Lý giải tại sao Sharon Vineyard yêu quý Ran Mori đến vậy?

07/07/2020, 19:55 GMT+07:00

Xuất thân từ nhóm phản diện nhưng Sharon lại nhiều lần chống lại lệnh để bảo vệ Ran. Nguyên do gì đã khiến nữ sát thủ nương tay với người yêu của Shinichi?

Thám tử lừng danh Conan luôn là một trong những series truyện được khán giả yêu thích nhất. Hình thành nên hai phe thiện ác đối lập, tác giả đã thành công khắc họa nét tính cách của từng nhân vật trong truyện.

Tuy nhiên, có một nhân vật khiến tất cả mọi người cảm thấy khó hiểu, đó chính là Sharon. Mặc dù thuộc nhóm phản diện nhưng lại luôn coi Ran là một thiên thần để bảo vệ?

 
Sharon là một nhân vật đầy khó hiểu trong cả mạch truyện logic (Ảnh Pinterest)
Sharon là một nhân vật đầy khó hiểu trong cả mạch truyện logic (Ảnh Pinterest)

>>> Xem thêm: Nhân vật nữ thông minh nhất Thám tử lừng danh Conan

Lý do tại sao Sharon Vineyard​ lại yêu thích Ran Mori đến vậy?

Sharon Vineyard hay Chris Vineyard -  thành viên thuộc tổ chức Áo Đen trong truyện Thám tử lừng danh Conan. Lai lịch của Sharon vẫn là một ẩn số. Cô là bạn với Kudo Yukiko (mẹ của Shinichi/Conan) từ thời hai người là bạn diễn dưới tên Sharon Vineyard. Với biệt tài hóa trang, cô ta có ít nhất hai thân phận khác nhau.

 
Người phụ nữ "nghìn mặt" Sharon với rất nhiều thân phận khác nhau (Ảnh Pinterest)
Người phụ nữ "nghìn mặt" Sharon với rất nhiều thân phận khác nhau (Ảnh Pinterest)

Khi Ran cùng Shinichi đến New York, Sharon Vineyard đã chứng kiến cảnh Ran ra tay nghĩa hiệp cứu Rose thoát khỏi bộ áo giáp rơi trúng người. Thậm chí, cô ta đã quát Rose vì không cảm ơn hành động cứu mạng của Ran. Chắc hẳn, chính tính cách nghĩa hiệp, trong sáng của một cô gái như Ran đã khiến nữ sát thủ phải động lòng. Cũng chính tại nơi này, khi gặp phải tên "ác quỷ đường phố", Ran vẫn tiếp tục ra tay cứu giúp anh thoát khỏi cảnh bị ngã từ cầu thang mặc dù hắn có ý định hại cô. Một lần nữa, Sharon - thiên tài hóa trang khi đó đang khoác trên mình vai diễn của tên phản diện, đã xem Ran Mori như một thiên thần.

 
Sharon cực kỳ tán thưởng sự dũng cảm của Ran Mori (Ảnh Pinterest)
Sharon cực kỳ tán thưởng sự dũng cảm của Ran Mori (Ảnh Pinterest)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bằng chứng cho thấy thám tử Mori đã sớm biết thân phận của Conan

Bất chấp mệnh lệnh của tổ chức, Sharon không ít lần bảo vệ Ran Mori

Trong tập truyện 42, khi Sharon chuẩn bị ra tay với kẻ phản bội tổ chức Sherry (Haibara Ai) thì Ran đã xuất hiện để bảo vệ Haibara. Nhận ra sự hiện diện của cô gái thiên thần, Sharon đã quát lớn không để tên đồng bọn gây tổn thương cho Ran.  "Move it! Angel!” (Dịch nghĩa: Tránh ra đi! Thiên thần!) chính là câu mà Sharon đã nói với Ran trong một phân cảnh ngay sau đó.

Tất nhiên, cuối cùng, Sharon không thể đành lòng tổn thương Ran vì với cô ấy, Ran chính là một thiên thần. Chính sự xuất hiện của Ran đã khiến kế hoạch trừng trị Haibara thất bại. Ngay cả khi đồng bọn hỏi: “Cô có biết thằng nhóc Shinichi Kudo không?” thì Sharon đã trả lời sai sự thật: “Shinichi!? Tôi không biết”. Có lẽ bí mật Shinichi là Conan được Sharon giữ kín, tất cả là vì sợ rằng tổ chức sẽ ra tay với Ran nếu điều tra ra mối quan hệ giữa họ. 

 
Shinichi và Ran đều là những người mà Sharon muốn bảo vệ (Ảnh Pinterest)
Shinichi và Ran đều là những người mà Sharon muốn bảo vệ (Ảnh Pinterest)

>>> Có thể bạn muốn xem:Tiết lộ siêu đáng yêu về ShinRan: Thì ra từ nhỏ anh chàng đã chủ động tiếp cận cưa cẩm nàng

Các bạn suy nghĩ như thế nào về tình cảm dành cho Ran của Sharon? Đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé ! Cùng đón xem những tin tức mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

*Thông tin tham khảo từ: GameK

Bộ ba thám tử nhí lớp 1B được đánh giá thông minh hơn cả Conan

Đối với các bạn độc giả yêu thích và theo dõi bộ truyện thám tử lừng danh Conan chắc chắn không thể nào quen thuộc hơn với đội thám tử nhí lớp 1B.

Vì cơ thể bị teo nhỏ, anh chàng Shinichi bắt buộc phải sống dưới thân phận của nhóc Conan - 6 tuổi. Cuộc sống thay đổi, chàng thám tử làm quen với những người bạn mới và lập nên đội thám tử lớp 1B. Cũng chính vì những người bạn này, Conan đã không ít lần gặp nguy hiểm vì những rắc rối họ gây ra. Tuy nhiên, đội thám tử nhí lớp 1B có thực sự là những đứa trẻ chỉ biết phá phách hay không? Nhiều ý kiến cho rằng bộ ba Ayumi, Genta, Mitsuhiko đều thông minh không thua kém gì Conan đấy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!