Lý do

LÝ DO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi và cái kết khiến cô gái tá hoả

Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi và cái kết khiến cô gái tá hoả

Cộng đồng mạng

Dường như mọi lý do trước đó chỉ là giả dối khi cô gái phát hiện ra anh lại cưới ngay người bằng tuổi cô dù trước đó cặp đôi chia tay vì không hợp tuổi.

Lý do không bao giờ ăn bún đậu mắm tôm: Chỉ tại miếng lòng trong miệng chị đồng nghiệp!

Yêu

“Nghe xong câu chuyện của chú mà anh cũng không dám động đến món đó nữa luôn, anh mà thế chắc anh ói nguyên tuần”, một ý kiến của dân mạng.

Chàng trai bị người yêu "đá" chỉ vì: "Anh quá tốt, em không xứng với anh"

Cộng đồng mạng

Thương yêu, cưng chiều bạn gái hết mực trong suốt 4 năm trời nhưng cuối cùng chàng trai vẫn bị "đá" chỉ vì "anh quá tốt, em không xứng với anh".

Vợ làm tháng chưa nổi chục triệu, chồng lấy lí do đòi ngoại tình

Cộng đồng mạng

“Vậy đây chính là nguyên nhân khiến anh chán vợ, nhưng yên tâm không có ai thèm ngoài tình với anh đâu”, một bình luận của dân mạng.

Minzy thừa nhận đã từng nghĩ quẩn khi 2NE1 ở đỉnh cao danh vọng, tiết lộ lý do nhóm tan rã

Châu Á

Người hâm mộ đã rất sốc và đau lòng khi nghe Minzy tiết lộ rằng cô từng có ý định tự tử khi 2NE1 đang ở thời kỳ đỉnh cao.

Phê Lòi #15: Tại sao bạn lại thấy "phê" đến thế khi xem nặn mụn? Đây là câu trả lời!

Cộng đồng mạng

Bao lâu nay đã "phê pha" cùng chuyên mục Phê Lòi rồi nhưng có bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình lại thích xem nặn mụn đến thế? Hôm nay bạn sẽ có câu trả lời!

Ha Ji Won đột ngột bỏ vai trong bom tấn điệp viên 600 tỷ đồng: Vì đâu nên nỗi?

Châu Á

Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang về thông tin Ha Ji Won đột ngột bỏ vai trong bom tấn có kinh phí đầu tư lên đến 600 tỷ đồng.

MC Ngọc Trang tiết lộ lý do chia tay người yêu đồng giới nhưng “...sắp tới vẫn đi du lịch cùng nhau”

Nhân vật

Ngọc Trang cũng cho biết, lý do cô và Lin Jay chia tay là vì cả hai đã nghĩ rằng làm bạn sẽ tốt hơn. Thời gian tới Ngọc Trang vẫn sẽ cùng Lin Jay đi du lịch.

4 lý do hấp dẫn khiến Đà Lạt là nơi bạn nên “quẳng gánh lo đi mà đến” ngay trong tháng 1

Du lịch

Biết là sát Tết ai cũng có nhiều việc để làm, nhưng đây chính là thời điểm rất tuyệt vời để đi Đà Lạt với những trải nghiệm độc đáo, thú vị.

Lý do nhiều sân bay luôn trải thảm ở khắp nhà ga

Du lịch

Trải thảm ở các nhà ga trong sân bay là một chiến thuật nhằm cải thiện tâm trạng của hành khách, khiến họ mua sắm nhiều hơn.

Xem thêm