Lý do V, Jungkook thành công khi còn rất trẻ dựa vào tướng số

14:45 13/01/2021

V và Jungkook – hai thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS cũng đang thuộc top những idol hot nhất của K-pop hiện nay. Và việc nổi tiếng của họ dường như có mối liên quan không ít với tướng số học. 

 
V và Jungkook. (Ảnh: Pinterest)
V và Jungkook. (Ảnh: Pinterest)

>> Xem thêm: Người hâm mộ nghẹn ngào nhìn lại ảnh thân thiết của V - Jungkook (BTS)

V và Jungkook mang tướng lông mày của người thành danh sớm

Trong một cuốn sách về tướng học phát hành mới đây, giáo sư Đại học Dongguk Kim Dong-wan đã phân tích tướng mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng. Theo tác giả, tính cách, năng khiếu, độ thành danh của mỗi người liên quan đến những đường nét trên khuôn mặt.

 
V và Jungkook đều mang tướng lông mày đẹp. (Ảnh: Twitter)
V và Jungkook đều mang tướng lông mày đẹp. (Ảnh: Twitter)

Trong đó, V và Jungkook – hai thành viên nhỏ tuổi và nổi tiếng nhất của BTS cũng được nhắc đến. Theo phân tích của chuyên gia, hai nam idol này thành danh từ khi còn rất trẻ là nhờ có đôi lông mày “cheongsumi”.

Theo đó, đây là dáng lông mày dài, gọn gàng, đuôi lông mày kéo sang thái dương. Đôi lông mày ngay ngắn, gọn gàng, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, sáng sủa. Theo tướng học, những ai sở hữu kiểu lông mày này đều là những người thông minh, sớm nổi danh, thành công khi còn rất trẻ. Bên cạnh đó, họ cũng là những người đối nhân xử thế rất tốt, có cuộc sống giàu sang, phù hợp với nghề nghiệp ở lĩnh vực văn chương nghệ thuật.

 
V và Jungkook nổi tiếng khi chỉ mới 16, 18 tuổi. (Ảnh: Twitter)
V và Jungkook nổi tiếng khi chỉ mới 16, 18 tuổi. (Ảnh: Twitter)

 
Họ đều có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. (Ảnh: Twitter)
Họ đều có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. (Ảnh: Twitter)

Trong cuốn sách này, tác giả cũng phân tích Jin – anh cả BTS có đôi mắt nai sáng và thẳng hàng. Đường nét này có thể mang lại cho người đó cuộc sống bình an, hạnh phúc, sung túc và luôn tích cực ở mọi việc trong cuộc sống.

 
Đôi mắt sáng sủa của Jin cũng là tướng tốt. (Ảnh: Twitter)
Đôi mắt sáng sủa của Jin cũng là tướng tốt. (Ảnh: Twitter)

>> Đừng bỏ lỡ: Bí mật của Irene, Jungkook mà không phải fan nào cũng biết

BTS đều mang tướng tốt bổ sung cho nhau 

Không phải chỉ riêng V, Jungkook hay Jin mà tất cả các thành viên BTS đều được cho là có tướng số tốt. Đây cũng là lý do tại sao BTS lại liên tục thành công, “ăn nên làm ra” như thế.

Theo đó, chương trình Section TV hồi tháng 1/2019, một chuyên gia đã nhận xét rằng nhân tướng học của các thành viên rất tốt, 7 thành viên đều bổ sung hài hòa cho nhau: “Sự kết hợp về mặt tướng số học giữa các thành viên rất tốt. Về phương diện may mắn, vận mệnh của họ bổ sung cho nhau. Nếu xét về các bộ phận mắt, mũi, miệng từng thành viên, mỗi bộ phận đều thể hiện tài vận rõ ràng. Sự kết hợp của những điều đó lại thành một nhóm chắc chắn sẽ đem lại sự nổi tiếng vang dội”.

 
BTS "ăn nên làm ra" cũng là nhờ tướng tốt của các thành viên. (Ảnh: Twitter)
BTS "ăn nên làm ra" cũng là nhờ tướng tốt của các thành viên. (Ảnh: Twitter)

Cũng trong lần này, thầy tướng số cũng chú ý đến đặc điểm trên khuôn mặt của V: “V sở hữu đặc điểm của một thiên tài. Cậu ấy sở hữu đôi mắt tam bạch mã và không đều, một bên to một bên nhỏ. Đó là đặc điểm thu hút người khác giới. V cũng có một chiếc mũi sắc nhọn, lỗ mũi to, vì thế cậu ấy sẽ gặp may lớn trong những năm đầu độ tuổi trung niên. Ngoài ra, cậu ấy là người nổi tiếng cũng như có rất nhiều năng lượng, tài năng được giải phóng ra bên ngoài, những khía cạnh không tốt của V thực sự đã biến thành lợi thế, điểm mạnh”.

 
Đôi mắt của V là điểm thu hút phái nữ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đôi mắt của V là điểm thu hút phái nữ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem ngay: Chuyên gia nhận xét: Kai quá tự tin, Jennie phải thay đổi bản thân để hoà hợp?

Dĩ nhiên, thành công của các ngôi sao cũng như của BTS phụ thuộc vào những nỗ lực không ngừng của họ. Nhưng không thể phủ nhận, sự hài hòa trong tướng số đã giúp 7 chàng trai BTS nhận được vô vàn may mắn và thành công.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

V (BTS) SỞ HỮU KHUÔN MẶT "TỈ LỆ SÁCH GIÁO KHOA" THEO NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA

Trong những năm qua, V (BTS) luôn lọt top những nam thần tượng điển trai nhất của K-pop. Anh chàng còn từng được vinh danh là "Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới" trên BXH Candler, cùng với đó là loạt danh sách uy tín khác. 

Không chỉ đẹp trong mắt người hâm mộ mà theo các chuyên gia sắc đẹp, anh chàng V sở hữu khuôn mặt hoàn hảo, các đường nét theo "tỉ lệ sách giáo khoa". 

Nhiều chuyên gia cũng khẳng định rằng, thật không dễ để tìm ra một người đàn ông có "tỉ lệ vàng" ấn tượng như V. Vẻ đẹp này còn làm đảo lộn các tiêu chí sắc đẹp của phương Tây: "Người đẹp thế kỷ". 

Xem thêm TẠI ĐÂY!