Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch "thua" Ngô Cẩn Ngôn trong cuộc chiến giành vai của Diên Hy là vì lý do này

23/09/2018, 09:25 GMT+07:00

Mới đây, Vu Chính đã lên tiếng tiết lộ lý do vì sao mình lại không mời Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch tham gia vào Diên Hi Công Lược.

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước lý do mà Vu Chính đưa ra khi trả lời vì sao không mời Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay loạt minh tinh nổi tiếng đóng Diên Hi Công Lược.

Thành công của bộ phim Diên Hi Công Lược đã giúp cho Vu Chính lấy lại được danh tiếng và trở về thời kỳ đỉnh cao khi làm biên kịch. Được biết, vào cuối năm 2014, Vu Chính đã từng phải lao đao khi Pháp viện nhân dân thành phố Bắc Kinh tuyên bố bộ phim Cung Tỏa Châu Liêm vi phạm bản quyền của tác phẩm Trâm Hoa Mai. Sau sự kiện này, một loạt các tác phẩm của Vu Chính ra đời nhưng không còn được khán giả đón nhận như trước nữa.


Cung Tỏa Châu Liêm vi phạm bản quyền khiến danh tiếng của Vu Chính xuống dốc.
Cung Tỏa Châu Liêm vi phạm bản quyền khiến danh tiếng của Vu Chính xuống dốc.

Đến năm 2016, Vu Chính cho ra mắt hai bộ phim là Truy Tìm Ký cBán Yêu Khuynh Thành. Hai bộ phim này được cho là hợp với trào lưu của giới trẻ khi vừa có yếu tố đam mỹ, lại có cả ngôn tình. Vu Chính dần dần lấy lại được phong độ của mình.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch


Vu Chính lấy lại phong độ với Bán Yêu Khuynh Thành và Truy Tìm Ký Ức.
Vu Chính lấy lại phong độ với Bán Yêu Khuynh Thành và Truy Tìm Ký Ức.

Trong các dự án phim của mình, Vu Chính đã thành công nâng đỡ một loạt những gương mặt trẻ như Lý Nhất Đồng, Tống Uy Long. Các nghệ nhân được Vu Chính nâng đỡ có thể có diễn xuất không quá hay, nhưng họ lại sở hữu nhan sắc cực kỳ nổi bật và diễn xuất có thể tiến bộ trong tương lai nếu được rèn rũa.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch


Vu Chính thành công nâng đỡ 2 tên tuổi mới là Tống Uy Long và Lý Nhất Đồng.
Vu Chính thành công nâng đỡ 2 tên tuổi mới là Tống Uy Long Lý Nhất Đồng.

Gần đây, bộ phim Diên Hi Công Lược do Vu Chính sản xuất bất ngờ gây sốt màn ảnh nhỏ và được rất nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Nhờ vậy, Vu Chính bỗng chốc hot trở lại và liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.


Diên Hi Công Lược gây sốt màn ảnh nhỏ.
Diên Hi Công Lược gây sốt màn ảnh nhỏ.

Vu Chính đã từng trả lời phỏng vấn rằng: “Trong thâm tâm tôi, thật sự không bắt buộc nghệ nhân của tôi phải nổi tiếng, tôi không mời Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, bây giờ mời họ giá cát xê rất cao, tôi không nói nhiều về giá trị hiện giờ của cả hai, tôi không muốn làm khó họ”.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch


Giá cát-xê của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh rất cao.
Giá cát-xê của Dương Mịch Triệu Lệ Dĩnh rất cao.

“Các bộ phim tôi dùng người mới đều hot như Lục Trinh Truyền Kỳ, Diên Hi Công Lược nhưng các bộ phim mà tôi mời các sao đóng thì lại không nổi. Cho nên tôi chính xác là được ông trời phái xuống để bồi dưỡng người mới. Nếu như các dự án của công ty chúng tôi, chỉ cần tôi không thích kịch bản nào đó, tôi mới mời các sao về đóng, bởi vì tôi không có tự tin. Thường với các hạng mục mà tôi tự tin, tôi không thích dùng minh tinh”.


Vu Chính thành công nâng đỡ Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải sau thành công của Diên Hi Công Lược.
Vu Chính thành công nâng đỡ Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải sau thành công của Diên Hi Công Lược.

Theo những gì mà Vu Chính nói thì lý do mình không mời Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay một loạt sao đình đám khác đóng Diên Hi Công Lược trước hết là vì giờ họ đã quá nổi tiếng, giá cát-xê cũng rất cao. Thêm vào đó, chỉ có những dự án phim nào Vu Chính không chắc chắn thì mới mời sao về đóng. Còn với những kịch bản mà vị biên kịch này ưng ý thì chắc chắn sẽ dùng người mới.


Phim nào Vu Chính không chắc chắn mới mời sao đóng.
Phim nào Vu Chính không chắc chắn mới mời sao đóng.

Quả thực Vu Chính rất có tài trong việc nâng đỡ người mới, thành công của Diên Hi Công Lược đã giúp giúp cho Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải trở nên nổi tiếng hơn. Khán giả có thể nói Vu Chính là người chiêu trò, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được sự mát tay của Vu Chính trong việc nâng đỡ diễn viên mới.

Ảnh: Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.