Nguyên nhân số tiền 30 triệu chuyển nhầm cho Thủy Tiên chưa trả lại

30/05/2021, 19:45 GMT+07:00

Sau lần cứu trợ miền Trung trở về Thủy Tiên cũng gặp không ít những tranh cãi về số tiền từ thiện, nữ ca sĩ đã kê khai từng con số chi tiết chia sẻ trên trang cá nhân cho nhiều người được biết. Tuy nhiên, sau đó một thời gian giọng ca Giấc mơ tuyết trắng lại bị réo tên vì một tài khoản cho rằng đã chuyển nhầm cho Thủy Tiên từ 300.000 đồng lại thành 30.000.000 đồng gây xôn xao.

 
FC Thủy Tiên cho biết nguyên nhân không trả lại 30 triệu chuyển nhầm từ tài khoản ảo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
FC Thủy Tiên cho biết nguyên nhân không trả lại 30 triệu chuyển nhầm từ tài khoản ảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người chuyển nhầm cho biết đã liên lạc với ê-kíp của Thủy Tiên nhưng lại không được giải quyết và phía nữ ca sĩ cũng nhắc đến vấn đề này gây ra nhiều tranh cãi. Trước sự việc này, FC Thủy Tiên đã chính thức đưa ra nguyên nhân lý giải vì sao không mang tiền trả lại người chuyển nhầm.

 
Thủy Tiên cũng không lên tiếng về vấn đề này vì không có thông tin xác thực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cũng không lên tiếng về vấn đề này vì không có thông tin xác thực. (Ảnh: FBNV)

"Thứ nhất, T. H (tài khoản ảo) đã gửi sao kê, thông tin cho chị Q (quản lý) và được chị đồng ý hỗ trợ chuyển hoàn dù số tiền trên đã được sử dụng hết cho các đợt từ thiện ở miền Trung, sẽ chuyển hoàn bằng tiền cá nhân. Tuy nhiên việc xác thực có xảy ra vấn đề là hình chứng minh nhân dân (CMND) và hình ảnh bạn gửi không trùng khớp. Sự khác nhau ở đây là khác biệt hoàn toàn chứ không phải do ảnh cũ, ảnh mới hay sử dụng app chỉnh sửa. Trong cuộc điện thoại mà bạn liên hệ với chị Q, bạn đã giải thích là vì có phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) nên ảnh chụp mặt khác với CMND. Tuy nhiên, không cung cấp được hình ảnh nào chứng minh thêm, ví dụ như hình trước khi PTTM". FC Thủy Tiên viết.

 
Thông tin cá nhân mà người này cung cấp không khớp với tài khoản chuyển tiền cho Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin cá nhân mà người này cung cấp không khớp với tài khoản chuyển tiền cho Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra họ cũng cho biết thêm, dù không biết người chuyển nhầm là ai nhưng ê-kíp giọng ca Hát vang rằng em yêu anh đã rất thiện chí đồng ý hoàn lại số tiền, chỉ cần xác minh danh tính đúng. Tuy nhiên, người này không thể cung cấp mình là chủ thể của chứng minh thư và tài khoản ngân hàng nên phía Thủy Tiên không có phản hồi gì thêm.

Chưa dừng lại ở đó FC Thủy Tiên cũng tiết lộ vì những dòng trạng thái mà người này đăng tải kèm theo số điện thoại, quản lý của nữ ca sĩ đã nhận nhiều tin nhắn xúc phạm, thậm chí là xáo trộn cuộc sống cá nhân.

 
FC Thủy Tiên cho biết trước đó có nhiều người chuyển nhầm cả tỷ đồng vẫn được trả lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
FC Thủy Tiên cho biết trước đó có nhiều người chuyển nhầm cả tỷ đồng vẫn được trả lại. (Ảnh: FBNV)

Khi người này chuyển nhầm tiền cho bà xã Công Vinh, phía FC Thủy Tiên cũng cho biết đã liên hệ một lần nhằm hỗ trợ xác minh và hoàn lại tiền nhưng người này lại tự công khai email đó lên trang cá nhân và một số group anti-fan còn nói rằng nhóm FC có ý đồ tấn công.

 
50 triệu cũng được hoàn trả khi có người chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
50 triệu cũng được hoàn trả khi có người chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV)

"Tiền trong tài khoản đã sử dụng hết cho việc cứu trợ, hoàn trả lại cho bạn thì chị Tiên sẽ sử dụng tiền cá nhân, chỉ cần chứng minh được mình là chủ tài khoản. Trong thời gian qua, không phải chỉ có một lần chuyển khoản của bạn là bị nhầm hay trường hợp chuyển khoản 300 triệu đã công bố trước đó, mà còn một số khác nữa (số tiền nhỏ hơn bạn, hay lớn hơn bạn đều có, xin gửi một vài hình ảnh đã chuyển khoản lại do chị Q cung cấp, tài khoản này là tài khoản sử dụng việc từ thiện nên chị Q cùng quản lý và theo dõi). Nhưng tất cả trường hợp bị nhầm trên đều được xác thực, rất thiện chí phối hợp và đã được chuyển hoàn. Còn riêng về phần bạn vẫn chưa rõ ràng ngay từ đầu", trích lời FC Thủy Tiên.

 
Nhiều tin nhắn cho biết quản lý bị xúc phạm vì bị công khai số điện thoại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều tin nhắn cho biết quản lý bị xúc phạm vì bị công khai số điện thoại. (Ảnh: FBNV)

Cuối cùng FC Thủy Tiên chia sẻ, mỗi ngày đều có những lời kêu cứu của các hộ nghèo, hộ bệnh và họ sẽ xác minh từng trường hợp, sau đó nữ ca sĩ vẫn sẽ âm thầm giúp đỡ.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

THUỶ TIÊN GỬI TRẢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO CÔ GÁI CHUYỂN NHẦM

Cách đây không lâu, có một trường hợp chuyển nhầm tiền từ thiện tượng tự cho Thủy Tiên, người này chỉ muốn cho 300.000 đồng nhưng lại chuyển thành 300 triệu đồng.

Cô gái này đã nhắn tin cho Thuỷ Tiên và mong được trả lại số tiền chuyển nhầm, sau khi xác minh nữ ca sĩ đã gửi lại số tiền đó cho cô nàng này và không quên nhắc nhở khán giả.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Các bạn chuyển khoản để ý cẩn thận giúp Tiên nha, vì mỗi lần xác minh như vậy mất cả buổi của nhân viên ngân hàng, do chuyển khoản nhiều quá tìm lệnh chuyển như tìm vàng luôn ấy, nên có những khoản chuyển nhầm 1-2 triệu đồng mà xin lại thì mất thời gian tìm xác minh lắm".

Xem thêm tại đây!