Hé lộ lý do vì sao Rosé tài năng nhất nhóm nhưng vẫn chưa được "bố" Yang cho solo

05/03/2019, 15:10 GMT+07:00

Thì ra bao lâu nay Rosé vẫn chưa được công ty quản lý YG Entertainment cho solo là vì lý do này?

Rosé là giọng ca chính của BLACKPINK thế nhưng không ít người bất ngờ khi thành viên được YG lựa chọn là người đầu tiên solo lại là Jennie, không phải Rosé. Và sau khi xem qua chiếc ảnh động huyền thoại này, netizen không ngừng đùa nhau rằng phải chăng đây chính là lý do Rosé vẫn chưa được chủ tịch Yang Hyun Suk cho solo dù ngoại hình và tài năng có thừa.


Netizen đã tìm ra lý do Rosé chưa được công ty quản lý cho solo.
Netizen đã tìm ra lý do Rosé chưa được công ty quản lý cho solo.

Cụ thể, trong khi tham gia chương trình radio Ji Suk Jin's Two O'Clock Date, khi được DJ hỏi rằng liệu chủ tịch Yang Hyun Suk có phải là hình mẫu lý tưởng của mình không, phản ứng của Rosé khiến người hâm mộ không khỏi nhịn cười.

Ngay khi vừa nghe câu hỏi, Rosé đã tỏ ra "kỳ thị" thấy rõ nhưng rồi sau đó vẫn nhanh trí vòng tay thành hình chữ O ngụ ý chủ tịch Yang Hyun Suk đúng là hình mẫu lý tưởng của mình. Tuy nhiên, ngay lập tức Rosé bổ sung thêm rằng mẫu nam diễn viên Gong Yoo mới thực sự là lựa chọn của bản thân.


Phải chăng lý do có liên quan đến phản ứng của cô nàng khi được hỏi liệu chủ tịch Yang Hyun Suk có phải hình mẫu lý tưởng của mình?
Phải chăng lý do có liên quan đến phản ứng của cô nàng khi được hỏi liệu chủ tịch Yang Hyun Suk có phải hình mẫu lý tưởng của mình?

Chính biểu cảm và hành động trái ngược của Rosé là điểm nhấn đem đến cho người hâm mộ những tràng cười vỡ bụng. Có lẽ nhận ra biểu cảm của mình hơi sai sai thế nên thành viên của BLACKPINK đã nhanh chóng chuộc lỗi bằng hành động đáng yêu này. 

>> Xem thêm:

Chính vì phản ứng này của Rosé mà không ít netizen đều nói vui rằng thì ra bao lâu nay, YG không cho Rosé solo chính là vì lý do này. Ngoài ra, netizen cũng nhận xét rằng DJ thật xấu tính khi đặt câu hỏi quá vô duyên đối với thành viên của BLACKPINK trong khi chủ tịch Yang đáng tuổi cha chú. Cư dân mạng cũng khen ngợi sự tốt bụng của Rosé vì đã không nổi cáu và tỏ ra tức giận trong trường hợp này.     

 
Lần sau có làm gì cũng tém tém lại xíu nha Rosé ơi.       
Lần sau có làm gì cũng tém tém lại xíu nha Rosé ơi.      

Phản ứng của netizen trước khoảnh khắc thần thánh này của Rosé:

- Phản ứng của Rosé được coi là vô cùng tốt bụng rồi đấy, Gặp nhiều người khác chắc đứng dậy đi về từ lâu rồi.

- Biểu cảm vô cùng chân thực luôn ấy, nhưng mà sao động tác tay lại không khớp với biểu cảm thế này Rosé ơi.

- Hèn gì bao lâu nay chị nhà mình vẫn chưa được solo, chắc bố Yang xem video này rồi đây mà.

- Biểu cảm khi nghe câu hỏi và câu trả lời là hai thái cực hoàn toàn trái ngược. Không hiểu nổi sao lại hỏi một câu vô duyên thế nhỉ.

- Khi chủ tịch của bạn không phải hình mẫu lý tưởng nhưng chợt nhận ra mình chưa hết hạn hợp đồng, hài quá Rosé ơi.

- Rosé cưng muốn xỉu luôn nhưng mà lần sau bớt bớt lại nha chị ơi để còn solo nữa chứ.

- Rosé là thiên thần hay gì mà tốt bụng quá, câu hỏi gì vô duyên dễ sợ luôn ấy.   

Biểu cảm và hành động của Rosé trong trường hợp này đã nhanh chóng trở thành bức ảnh động huyền thoại trong mắt người hâm mộ. Lần sau nếu có làm gì thì cũng nên "tém tém" lại Rosé nhé, nếu không là không được "bố" Yang cho solo đâu đấy!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất liên quan đến sao Hàn trên YAN nhé!