Phương Oanh và Lương Thu Trang đều né bạn diễn nam hết cỡ vì điều gì?

09:10 07/11/2021

Nam và nữ chính của các bộ phim thường là tâm điểm "đẩy thuyền" của nhiều khán giả, đặc biệt là nếu dự án đó gây được tiếng vang. Tuy nhiên với Hương Vị Tình Thân vừa lên sóng gần đây, ở phần 2 khi cặp đôi Nam - Long nối lại tình xưa và kết hôn thì cũng là lúc hai diễn viên Phương Oanh và Mạnh Trường lại chọn né tránh nhau hết cỡ. Cả hai hạn chế chụp ảnh chung trong hậu trường cũng không tương tác với nhau trên mạng xã hội.


Phương Oanh và Mạnh Trường có không ít cảnh tình cảm bỏng mắt trong "Hương Vị Tình Thân". (Ảnh: Tư liệu phim)

Khi phim kết thúc phát sóng, khán giả mới biết rằng Mạnh Trường và Phương Oanh không hề kết bạn với nhau trên Facebook. Vì "Shark Long" ngoài đời đã có gia đình nên cả hai đều thống nhất tránh tương tác trên mạng xã hội để tránh tin đồn nảy sinh, gây rắc rối với cả hai người. Mạnh Trường lý giải rằng: 

"Lý do là bởi khán giả yêu nhân vật Nam – Long quá, hai anh em không lường trước được điều này. Đương nhiên khi tham gia một bộ phim, chúng tôi luôn mong nhân vật sẽ hay sẽ hot, nhưng chưa bao giờ nghĩ họ sẽ yêu thích tới phát cuồng như vậy, đương nhiên bộ phận đó không nhiều. Họ không phân định được ranh giới giữa phim ảnh và đời thực, bởi tình cảm họ dành cho nhân vật quá lớn. Chính vì vậy, hai anh em bảo nhau hủy kết bạn trên mạng xã hội để hạn chế việc ghép đôi, đồn đoán. Tôi nghĩ điều này hợp lý."


Cả hai quyết định không kết bạn, giữ khoảng cách để bảo vệ hạnh phúc gia đình của nhau. (Ảnh: VTV)

Về Phương Oanh, khi tham gia phim thì cũng là lúc cô vừa chia tay bạn trai nên có thể nói là không có trở ngại gì cả ở tình trạng độc thân. Tuy nhiên không phải đến Hương Vị Tình Thân, từ các phim trước thì Phương Oanh đã luôn giữ khoảng cách với đồng nghiệp khác giới. Chính vì thế mà cô hầu như không gặp phải các tin đồn tình cảm dù được khen diễn ăn ý với rất nhiều nam diễn viên.


Phương Oanh rất tinh tế khi luôn chủ động tránh gây hiểu lầm với bạn diễn nam. (Ảnh: Tư liệu phim)

Không riêng gì Phương Oanh, nữ chính của Mặt Nạ Gương là Lương Thu Trang cũng trùng hợp khi có động thái tương tự với bạn diễn nam. Trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, nhân vật của Lương Thu Trang và Việt Anh có nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào nhưng trên thực tế, hai diễn viên hầu như không hề trao đổi gì thêm ngoài công việc. Cả hai người chỉ gặp nhau trên phim trường, bàn bạc về kịch bản chứ không trò chuyện về những chủ đề khác. Lương Thu Trang và Việt Anh cũng không giao lưu trên mạng xã hội vì ngại bị khán giả hiểu lầm, từ đó mà các tin đồn sai lệch có thể phát sinh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Những màn đáp trả cao tay của Phương Oanh trước anti-fan


Lương Thu Trang cũng tránh thân thiết với bạn diễn nam như Việt Anh dù đóng cảnh yêu đương. (Ảnh: Tư liệu phim)

Câu chuyện này đã được kiểm chứng bởi chính người trong cuộc và cả ê-kíp. Diễn viên Việt Anh từng kể rằng chính thành viên đoàn phim Hướng Dương Ngược Nắng cũng bất ngờ khi hai diễn viên chính chẳng mấy thân thiết với nhau, không giống những gì mọi người hình dung về hai người đang đóng cặp trên phim.


Cả hai vô cùng chuyên nghiệp khi vẫn diễn được cảnh gần gũi dù không quá gắn bó ngoài đời. (Ảnh: Tư liệu phim)

Có lẽ không ít khán giả cảm thấy mất hứng nếu biết cặp đôi mình mong "phim giả tình thật" lại tránh nhau trên mạng xã hội nhưng thế. Nhưng tất nhiên cả Phương Oanh hay Lương Thu Trang đều có lý do hợp lý cho hành động này, và càng chứng tỏ hai nữ diễn viên làm việc rất chuyên nghiệp, phân định rõ ràng công việc và đời tư. Mong rằng công chúng sẽ có cái nhìn cảm thông cho các nghệ sĩ ở hành động này.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

PHƯƠNG OANH VÀ MẠNH TRƯỜNG MONG MUỐN ĐÓNG PHIM HÀNH ĐỘNG

Có lẽ nhiều khán giả sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi biết rằng dù đã đóng rất nhiều phim truyền hình thành công nhưng cả Phương Oanh với Mạnh Trường đều chưa có cơ hội chạm ngõ màn bạc. Nói về điều này, Phương Oanh tự nhận mình "vô duyên" với điện ảnh: "Dù có cơ hội nhưng tôi luôn thích dạng vai hành động. Nếu được chọn, tôi thích nhân vật 'đả nữ' thì tôi sẽ sẵn sàng ép cân, tập luyện để có thể tham gia được phim. Nhưng nó cũng phụ thuộc nhiều vào kịch bản, phù hợp với nhân vật hay không."

Chắc chắn cũng có rất nhiều khán giả mong ngóng được xem Phương Oanh cùng Mạnh Trường xuất hiện trên màn ảnh rộng thật ngầu. Nam diễn viên cũng đồng ý kiến với bạn diễn khi rất muốn đóng phim điện ảnh thể loại hành động: "Gần đây xem một số phim hành động của Việt Nam, tôi thấy họ làm rất tốt, không kém gì phim nước ngoài. Tôi cũng hy vọng sẽ có một kịch bản hay thuộc dòng phim này để mình có thể thử sức."

Xem thêm TẠI ĐÂY.