Park Min Young gây sốc khi xuất hiện như học sinh, cứ như lúc đóng "Gia đình là số 1" 13 năm trước

11:50 30/03/2019

Park Min Young là một trong những nghệ sĩ dám thừa nhận đã nhờ phẩu thuật thẩm mĩ để trùng tu nhan sắc. Nhưng phải công nhận, nhan sắc của Park Min Young trông ngày càng "chín mùi" hơn.

Trong bộ phim mới "Her private life", dẫu biết trước hình tượng của Park Min Young sẽ là vừa trưởng thành, vừa trẻ con thế nhưng loạt poster mới được tung ra đã khiến khán giả không khỏi choáng váng. Mới trước đó, cô nàng còn khiến các fan giật mình vì sau 13 năm vẫn trẻ y như hồi đóng Gia đình là số 1 thì giờ đây, Park Min Young lại cưa sừng làm nghé, cột tóc 2 bên chẳng khác nào mấy cô bé học sinh trung học nhí nhảnh.


Với mái tóc cột 2 bên này, có ai nhận ra được Park Min Young đã ngoài 30 rồi hay không?
Với mái tóc cột 2 bên này, có ai nhận ra được Park Min Young đã ngoài 30 rồi hay không?

Xuất hiện cùng với Park Min Young là bạn diễn Kim Bo Ra, cả 2 người đều là những fangirl cuồng nhiệt, theo đuổi thần tượng trên từng cây số. Thế nhưng trái ngược với Park Min Young, Kim Bo Ra không cần phải che giấu mặt tinh cách tăng động này của mình.

Park Min Young vào vai Sung Duk Mi, một nữ quản lý phòng triển lãm không dám để người khác biết về cuộc sống fangirl cuồng nhiệt của mình. Thế nhưng vào "một ngày đẹp trời", cuộc sống 2 mang này của Duk Mi lại bị chính người sếp "hách dịch" của cô là Ryan Gold (Kim Jae Wook) phát hiện. Liệu anh có lật tẩy cô không hay sẽ cùng phối hợp để che đậy bí mật "động trời" này?

Park Min Young gây sốc khi xuất hiện như học sinh, cứ như lúc đóng

Park Min Young gây sốc khi xuất hiện như học sinh, cứ như lúc đóng

Hình tượng của Park Min Young trong phim mới này chính là vừa quen vừa lạ, một mặt vẫn tạo hình nữ quản lý thời trang và phong cách như thư ký Kim, một mặt hóa "fan cuồng" để tóc ngắn rồi còn cả cột tóc hai chùm cực đáng yêu mà tạo hình nào cũng làm toát lên sự xinh đẹp của nữ diễn viên cả.

Park Min Young gây sốc khi xuất hiện như học sinh, cứ như lúc đóng

Phải đợi đến ngày 10/4 Her private life mới chính thức lên sóng nên các fan của phim nói chung và Park Min Young nói riêng đều đứng ngồi không yên. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn, khiến người xem không thể bỏ qua.

Ảnh: Tổng hợp