Bị chồng cũ thắc mắc sao không nuôi con từ nhỏ, Nhật Kim Anh đáp trả

08:30 26/03/2020

Nhật Kim Anh chọn cách giấu chuyện ly hôn suốt 2 năm mới công khai vì muốn tốt cho con trai nhưng nữ diễn viên và chồng cũ lại đi đấu tố, tranh giành nhau quyền nuôi con hơn 1 năm qua và vẫn chưa có hồi kết.

Ngày 20/3, phiên toà xét xử tiếp tục diễn ra và phần thắng tạm thời nghiêng về phía nữ diễn viên song cô vẫn chưa thể gặp được con trai.

 
Nhật Kim Anh tạm thời giành phần thắng trước gia đình chồng cũ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh tạm thời giành phần thắng trước gia đình chồng cũ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Nhật Kim Anh tạm thời thắng nhưng chưa thể gặp con

Tối qua (25/3), Nhật Kim Anh tiếp tục đăng tải hình ảnh nhớ nhung con trai cùng dòng đáp trả lại chồng cũ khi trách cô không nhận nuôi bé từ nhỏ: "Công việc có thể bắt đầu lại... nhưng con thì chỉ có một! Hãy chờ mẹ nhé! Nhất định mẹ sẽ không để em xa mẹ nữa đâu!!! Mẹ thương và nhớ em nhiều lắm!.

 
Nhật Kim Anh đi chơi Tết với con trai trong dịp Tết vừa qua (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh đi chơi Tết với con trai trong dịp Tết vừa qua (Ảnh: FBNV)

Trước đó một ngày, cô còn tuyên chiến với chồng cũ khi tuyên bố sẵn sàng làm tất cả vì con trai: “Vì con mẹ sẽ làm tất cả!!! Nên nhớ… khi tôi làm gì đều có bằng chứng hẳn hoi… chứ không phải nói cho sướng cái mồm”.

>>> Xem thêm: Trang Trần bật khóc khi Nhật Kim Anh thắng kiện giành quyền nuôi con

Chồng cũ Nhật Kim Anh: "Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, dễ bệnh, tại sao không giành nuôi"

Ngay sau khi vợ cũ khoe mình thắng kiện và giành quyền nuôi con thu hút sự quan tâm của dư luận. Chồng cũ Nhật Kim Anh lên tiếng "vỗ mặt" cô: "Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, dễ bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền. Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành".

 
Chồng cũ cũng từng lên tiếng tố Nhật Kim Anh bỏ bê con và đem chuyện này ra diễn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng cũ cũng từng lên tiếng tố Nhật Kim Anh bỏ bê con và đem chuyện này ra diễn (Ảnh: FBNV)

Bửu Lộc chia sẻ thêm khi hỏi bé Tin muốn về ở với mẹ hay ở với ba và ông bà nội, cậu bé trả lời: "Muốn ở với cha và ông bà nội nhưng muốn mẹ về ở cùng".

>>> Xem thêm: Chồng cũ lên tiếng sau khi Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

Thiết nghĩ việc con trai ở với Nhật Kim Anh hay chồng cũ thì ai cũng sẽ chăm sóc tốt. Hơn nữa thời điểm này bé đang trong độ tuổi lớn việc giành giật nhau chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý và sự phát triển của bé.

Cùng gửi lời động viên tinh thần Nhật Kim Anh sau khi thắng kiện chồng cũ và giành được quyền nuôi con tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé! 

Nhật Kim Anh và chồng cũ tiếp tục đưa nhau ra phiên toà phúc thẩm

Nhật Kim Anh và chồng cũ ly hôn từ năm 2017 nhưng cô giấu kín với truyền thông đến đầu tháng 6/2019 cô mới lên tiếng xác nhận chuyện này. Sau đó là hàng loạt ồn ào trong việc tố nhau và giành quyền nuôi con.

Sau hơn 1 năm đưa nhau ra toà không biết bao nhiêu lần, hôm (23/3) vừa qua, Nhật Kim Anh đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng con trai. Kèm theo đó, giọng ca gốc Thanh Hoá viết: "Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con". Đại diện của cô cũng xác nhận, nữ diễn viên đã thắng phiên sơ thẩm trong vụ kiện giành quyền nuôi bé Tin. 

Về lý do thua cuộc trong phiên xét xử này, chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết: "Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, toà quyết định xét xử nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa đã xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo"

Sắp tới, nữ diễn viên và chồng cũ tiếp tục trải qua thêm phiên toà phúc thẩm mới biết được chính xác ai thắng, ai thua, ai mới được quyền nuôi con.