Hot girl ra tay sát hại người yêu vì lý do lãng xẹt

19/10/2016, 15:33 GMT+07:00

Lực lượng chức năng bước đầu điều tra nguyên nhân “hot girl” Đà Lạt V.K.T.N dùng dao đâm chết bạn trai là do mâu thuẫn tình ái.

Tại cơ quan điều tra Phòng Cảnh sát hình sự Công an Lâm Đồng, bị can V.K.T.N (17 tuổi) ngụ tại đường An Dương Vương, phường 2, TP Đà Lạt khai nhận, cách đây khoảng 2 tháng, thông qua mạng xã hội đã kết bạn và có tình cảm với anh N.T.Q (23 tuổi), quê ở huyện Di Linh (Lâm Đồng), tạm trú tại đường An Dương Vương, TP Đà Lạt.

 Văn Kiều Thiên Ngân ra tay sát hại người yêu nguyên nhân liên quan đến chuyện tình ái.
 V.K.T.N ra tay sát hại người yêu nguyên nhân liên quan đến chuyện tình ái.

Trước ngày xảy ra án mạng, anh Q. đưa điện thoại của mình cho N. sử dụng, do điện thoại của cô bị hỏng. N. đưa điện thoại hỏng của cô cho một thanh niên tên L. đi sửa rồi đem trả lại cho Q.

Khi nhận lại điện thoại, anh Q. phát hiện nhiều tin nhắn “mùi mẫn” của N. với người con trai khác nên hai bên đã phát sinh mâu thuẫn.

Sáng ngày 12-10, qua điện thoại, hai bên tiếp tục chửi mắng nhau thậm tệ vì anh Q. cho rằng N. là kẻ “bắt cá hai tay”. Khuya cùng ngày, N. và Q. hẹn gặp nhau tại một địa điểm ở Đà Lạt để giải quyết mâu thuẫn.

Cả hai cùng đến nhà L. để “làm sáng tỏ tin nhắn”. Tuy nhiên, sau khi tranh luận và rời khỏi nhà L., mâu thuẫn của hai người vẫn không được giải quyết.

Trong quá trình hai người đi về nhà N. trên đường An Dương Vương, họ vẫn chưa hết cãi vã.

Trong lúc anh N.T.Q đang ngồi trên xe để đôi co thì V.K.T.N bất ngờ dùng dao nhọn đâm thẳng vào người anh Q.. Do không kịp tránh, anh Q. đã bị N. đâm trúng tim khiến nạn nhân ngã gục ngay xuống đường.

V.K.T.N thản nhiên bỏ đi sau khi gây án. Cô đã gọi điện cho L. và một người bạn trai khác tên B. thông báo việc đâm gục Q. xuống đường. Sau đó, N., L.B. cùng nhau bỏ trốn.

Khoảng 22h40 cùng ngày, người dân phát hiện anh Q. nằm gục trên vũng máu trước hẻm vào nhà N.. Tức thì họ gọi xe đưa tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, do vết đâm trúng tim nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nhận được thông tin, Công an TP Đà Lạt đã phối hợp với phòng chức năng Công an tỉnh Lâm Đồng khẩn trương vào cuộc điều tra, truy xét hung thủ. Sau 16 giờ gây án, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt được N., L. B. khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ Đà Lạt.

Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra, củng cố chứng cứ để xử lý các bị can trên về hành vi dẫn đến chết người, không tố giác tội phạm.

Ảnh: Internet