Lý do "khó đỡ" khiến CEO Bang "dứt áo" khỏi JYP, lập nên đế chế Bighit cùng BTS

25/01/2019, 09:40 GMT+07:00

Câu chuyện về mối quan hệ giữa Bang Shi Hyuk và Park Jin Young và nguyên nhân Bang Shi Hyuk rời khởi JYP để lập công ty riêng đã nhận được quan tâm đông đảo.

Park Ji Young và Bang Shi Hyuk từng là đồng nghiệp của nhau, nhưng đã gặp mâu thuẫn chỉ vì lí do hết sức "khó đỡ".

Như nhiều người đã biết, vào cuối năm ngoái, Park Jin Young đã cùng Mnet đã hợp tác để sản xuất chương trình Super Intern – một chương trình tìm kiếm những nhân viên mới làm việc cho công ty giải trí JYP Entertainment. Trong buổi họp báo về chương trình, giám đốc sáng tạo JYP EntertainmentPark Jin Young đã nói về sự phát triển của công ty và kiểu nhân viên mà công ty đang tìm kiếm.


Park Jin Young cùng Mnet thực hiện chương trình tìm kiến nhân viên cho JYP.
Park Jin Young cùng Mnet thực hiện chương trình tìm kiến nhân viên cho JYP.

Đã 20 năm kể từ khi tôi điều hành công ty này. Lúc ấy chúng tôi bắt đầu chỉ với ba nhân viên. Đó là tôi, Bang Shin Hyuk và một kế toán. Nhưng bây giờ JYP đã có gần 300 nhân viên. Chúng tôi đã phát triển gấp 10 lần, và đó cũng là lý do khiến chúng tôi đi tìm những thực tập sinh tài năng,” Park Jin Young chia sẻ.

Qua đây, Park Jin Young đã chia sẻ rất nhiều thông tin quan trọng về việc hình thành nên chương trình tìm kiếm nhân viên này. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều fan Kpop chú ý lại là Bang Shi Hyuk – người thành lập Big Hit Entertainment và đào tạo ra nhóm nhạc đình đám BTS, tại sao lại xuất hiện trong câu chuyện này. Thứ hai, người hâm mộ cũng thắc mắc rằng vì lí do gì mà chủ tịch Bang lại quyết định ra riêng khi từng cống hiến cho công ty như lớn như JYP.


Park Jin Young và Bang Shi Hyuk là đồng nghiệp với nhau, làm việc tại JYP Entertainment.
Park Jin YoungBang Shi Hyuk là đồng nghiệp với nhau, làm việc tại JYP Entertainment.

Vì là câu chuyện riêng tư giữa hai chủ tịch, thông tin này cũng hiếm khi được truyền thông hay báo chí đăng tải nên chẳng mấy ai biết lý do vì sao PD Bang lại rời JYP. Tuy nhiên, trong một chương trình mà mình tham gia, đích thân Park Jin Young đã kể lại về khoảng thời gian còn làm việc chung với Bang PD tại Mỹ.

Theo câu chuyện được tiết lộ, hai vị chủ tịch này đã từng sống chung vì Bang Shi Hyuk từng là nhà sản xuất dưới trướng của JYP Entertainment, tuy nhiên chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, chủ tịch Bang ở thời điểm đó đã quyết định “dứt áo ra đi”.

Shi Hyuk chịu trách nhiệm mang đồ đi giặt. Nhưng vì tôi chỉ cắm đầu vào công việc và không giúp được gì nhiều trong công việc nhà. Chúng tôi đã cãi nhau khá nhiều vì mấy đôi tất, cậu ấy luôn khó chịu vì tôi luôn luôn không lộn trái chiếc tất trước khi cho vào đống đồ cần giặt. Rồi một ngày, chúng tôi cãi nhau rất dữ dội và cậu ấy rời đi với một lời xin lỗi. Tôi đã rất hối hận. Nếu tôi dọn dẹp gọn gàng đống tất đó thì cậu ấy đã không bỏ đi như vậy”.


Mối quan hệ của hai chủ tịch từng sứt mẻ vì lí do rất "khó đỡ".
Mối quan hệ của hai chủ tịch từng sứt mẻ vì lí do rất "khó đỡ".

Tự tay đào tạo nên những nhóm nhạc hàng đầu của Kpop, thế nhưng có ai ngờ Park Jin YoungBang Shi Hyuk đã có thời giận dỗi rồi “cho nhau lối đi riêng” bằng một lí do hết sức “củ chuối” như thế này. Ngay khi được chia sẻ, câu chuyện thú vị này đã nhận được vô số phản ứng tích cực từ cộng đồng fan Kpop. Cho đến bây giờ, chủ tịch của JYP và "Hitman Bang" đã bỏ qua mâu thuẫn cũ và luôn dành cho nhau lời khích lệ dù là đối thủ đối đầu với nhau trên thị trường âm nhạc Kpop.


Các chàng trai BTS và fan chắn hẳn phải gửi lời cảm ơn đến "những chiếc tất" này.
Các chàng trai BTS và fan chắn hẳn phải gửi lời cảm ơn đến "những chiếc tất" này.

Đúng là chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó cả, nếu hôm đó hai vị chủ tịch không có một trận cãi vã lớn rồi bỏ đi như thế thì đã không có một nhóm nhạc nam đỉnh cao như BTS bây giờ. Chắc hẳn, 7 chàng trai cũng như A.R.M.Y phải biết ơn vì… những đôi tất này lắm đây. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này, hãy bình luận để chia sẻ ý kiến cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet