Lý do Trấn Thành – Trường Giang "rời khỏi" Thách thức danh hài

04/05/2021, 10:45 GMT+07:00

Không để khán giả hâm mộ chờ đợi lâu, đơn vị sản xuất chương trình Thách thức danh hài đã chính thức xác nhận "bộ đôi giám khảo quyền lực" của mùa 7 năm nay, chính là NSƯT Hoài Linh và danh hài Minh Nhí. Ngay sau khi công bố BGK mới rất nhiều người đặt ra câu hỏi không biết cặp đôi Trường Giang – Trấn Thành có chuyện gì xảy ra mà không tham gia.

 
Hoài Linh chính thức ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7 cùng Minh Nhí (Ảnh: FBNV).
Hoài Linh chính thức ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7 cùng Minh Nhí (Ảnh: FBNV).

Việc rời khỏi ghế nóng của bộ đôi giám khảo khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Chia sẻ về nguyên do, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Việc Trấn Thành và Trường Giang không thể tiếp tục đi tiếp mùa thứ 7 nữa, chung quy cũng có yếu tố chủ quan và khách quan cũng có nên chúng tôi phải tìm phương án tốt nhất để chương trình mùa 7 tiếp tục diễn ra".

 
Ai nấy đều tiếc nuối khi bộ đôi không tiếp tục đồng hành cùng chương trình (Ảnh: FBNV).
Ai nấy đều tiếc nuối khi bộ đôi không tiếp tục đồng hành cùng chương trình (Ảnh: FBNV).

Trước thắc mắc của nhiều người, việc thay dàn giám khảo có e ngại lượng xem sẽ bị giảm sút hay không, đại diện ê-kíp sản xuất, Giám đốc sản xuất chương trình Khương Dừa đã có những chia sẻ vô cùng chân thành:

"Cũng vì có nhiều yếu tố nên chương trình đã có sự thay đổi trong mùa 7. Khán giả trước giờ xem và yêu thích Thách thức danh hài thứ nhất là vì giám khảo, thứ hai là bởi thí sinh. Chương trình có rất nhiều thí sinh hài hước, duyên dáng trong việc tạo những tiếng cười cho khán giả. Khi chọn NSƯT Hoài Linh và Minh Nhí vào vị trí giám khảo, tôi hoàn toàn yên tâm. Bởi vì đây là hai nghệ sĩ gạo cội trong lĩnh vực hài, vừa có nhiều kinh nghiệm, lại sở hữu một lượng khán giả đông đảo luôn ủng hộ các sản phẩm của họ.

Chương trình có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cũng phải đàm phán, trao đổi và thuyết phục anh rất nhiều. Đã từ rất lâu rồi anh Linh cũng chưa có trở lại tham gia các chương trình truyền hình, cũng rất may mắn khi có được lời đồng ý từ anh".

 
Nhà sản xuất từ chối trả lời khi được hỏi về mức thù lao để mời nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: FBNV).
Nhà sản xuất từ chối trả lời khi được hỏi về mức thù lao để mời nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: FBNV).

Bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ tạo nên đặc sắc cùng sự mới lạ, hãy cùng chờ đợi xem những nghệ sĩ nào sẽ ngồi vào vị trí MC thay thế Ngô Kiến Huy của mùa 7 năm nay? Bên cạnh đó rất đông người hâm mộ mong chờ sự quay trở lại của nghệ sĩ Hoài Linh sau thời gian dài vắng bóng trên các chương trình truyền hình.

Ảnh: Tổng hợp

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 7

"Thách thức danh hài" mùa 7 vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. 

"Thách thức danh hài" mùa 7 hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình hấp dẫn, thú vị cho các gia đình Việt trong thời gian sắp tới đặc biệt là sự xuất hiện của độ đôi ban giám khảo hoàn toàn mới.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!