Đây là lý do khiến Thủy Tiên nhất quyết giữ kín hình ảnh Bánh Gạo lâu nay

10/12/2017, 15:30 GMT+07:00

Từ khi mang thai cho đến khi con gái đã tròn 4 tuổi, Thủy Tiên vẫn giữ quan điểm hạn chế chia sẻ mọi thông tin về Bánh Gạo.

Con gái Thủy Tiên - Công Vinh đã hơn 4 tuổi nhưng công chúng vẫn không ai biết được cận cảnh gương mặt của cô bé ra sao.

Sau khi lập gia đình với Công VinhThủy Tiên nhanh chóng mang thai và hạ sinh cho cựu tiền đạo nổi tiếng một cô "công chúa" đáng yêu. Con gái của cặp đôi đã được 4 tuổi, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh và ba mẹ hay gọi tên thân mật là Bánh Gạo. Đến nay, chẳng ai biết được khuôn mặt của bé, bởi lẽ nữ ca sĩ và ông xã quyết định bảo vệ con tránh xa khỏi những ồn ào trong giới showbiz.

Đây là lý do khiến Thủy Tiên nhất quyết giữ kín hình ảnh Bánh Gạo lâu nay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trước sự tò mò và thắc mắc của mọi người về chuyện cô giấu kín hình ảnh của con, Thủy Tiên đã lên tiếng về quan điểm của mình ở sự việc này. Theo đó, bà xã Công Vinh cho biết: "Mỗi người có quan điểm khác nhau và với những người làm cha, làm mẹ thì đều muốn tốt cho con của mình. Tôi biết rõ một điều, việc săn đón quá nhiều của giới truyền thông sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của các bé nếu không đủ tâm lý.

Có thể, quan điểm của các bà mẹ khác không giống với tôi cũng một phần từ hoàn cảnh sống mà ra. Thêm đó, chắc là vì một số bà mẹ khác, chưa có va chạm với thị phi nhiều như tôi đã từng trải qua nên tâm lý bảo vệ con cũng chưa có. Chính vì thế, tôi giấu con cũng có lý do riêng của mình".


Có lẽ vì ba mẹ đã trải qua khá nhiều thị phi không đáng có nên cả hai đều muốn bảo vệ con mình trước những điều tiêu cực một cách tốt nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ vì ba mẹ đã trải qua khá nhiều thị phi không đáng có nên cả hai đều muốn bảo vệ con mình trước những điều tiêu cực một cách tốt nhất.


Dù không chia sẻ khuôn mặt của Bánh Gạo nhưng Thủy Tiên khá thoải mái khi nhắc những điều liên quan đến con gái. Nữ ca sĩ cho hay, cô bé không thừa hưởng năng khiếu ca hát như mẹ, Bánh Gạo hát rất "thảm họa" và thỉnh thoảng hay chế lời bài hát. Theo cô, điều này có lẽ là giống hệt Công Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không chia sẻ khuôn mặt của Bánh Gạo nhưng Thủy Tiên khá thoải mái khi nhắc những điều liên quan đến con gái. Nữ ca sĩ cho hay, cô bé không thừa hưởng năng khiếu ca hát như mẹ, Bánh Gạo hát rất "thảm họa" và thỉnh thoảng hay chế lời bài hát. Theo cô, điều này có lẽ là giống hệt Công Vinh.


Tuy nhiên, mẹ Bánh Gạo tiết lộ rằng cô bé nói tiếng Anh khá tốt vì được học ở một trường Anh ngữ. Khi hát bằng tiếng Anh cũng đỡ "thảm họa" hơn hát tiếng Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, mẹ Bánh Gạo tiết lộ rằng cô bé nói tiếng Anh khá tốt vì được học ở một trường Anh ngữ. Khi hát bằng tiếng Anh cũng đỡ "thảm họa" hơn hát tiếng Việt.


Vừa qua, Công Vinh gây sự chú ý của mọi người khi đăng tải ảnh con gái đi học. Dù mới 4 tuổi nhưng bé cao lớn hơn các bạn cùng trang lứa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Công Vinh gây sự chú ý của mọi người khi đăng tải ảnh con gái đi học. Dù mới 4 tuổi nhưng bé cao lớn hơn các bạn cùng trang lứa.


Thủy Tiên cho hay, do con gái uống nhiều sữa và ăn nhiều phô mai nên phát triển chiều cao rất nhanh. Khi đi học, Bánh Gạo cũng cao lớn nhất lớp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cho hay, do con gái uống nhiều sữa và ăn nhiều phô mai nên phát triển chiều cao rất nhanh. Khi đi học, Bánh Gạo cũng cao lớn nhất lớp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!