Ngô Thanh Vân bênh vực Phạm Anh Khoa: "Người tốt nào cũng có quá khứ, kẻ xấu nào cũng còn tương lai"

13/03/2019, 16:10 GMT+07:00

Trong phim, khán giả ấn rất tượng với cảnh hành động giữa Hai Phượng và Trực. Mới đây, Ngô Thanh Vân đã tiết lộ lý do chọn Phạm Anh Khoa vào phim của mình.

Trong Hai Phượng, cảnh hành động đối kháng giữa Hai Phượng và Trực (Phạm Anh Khoa) là một trong những phân cảnh nghẹt thở và xuất sắc nhất. Mới đây trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã tiết lộ lý do chọn Phạm Anh Khoa vào phim mình.

Tuy đã công chiếu khá lâu nhưng dư âm Hai Phượng có lẽ vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi. Bởi đã lâu lắm rồi, điện ảnh Việt Nam mới chứng kiến cú lội ngược dòng ngoạn mục của dòng phim hành động như Hai Phượng, khi chính bộ phim cũng đã vươn tầm quốc tế và được nhiều chuyên gia phim ảnh ở Mỹ hết lời khen ngợi.

Ngô Thanh Vân bênh vực Phạm Anh Khoa:

Một trong những phân cảnh hành động đáng nhớ nhất của Hai Phượng có lẽ là cảnh Hai PhượngTrực đánh nhau tại nhà riêng của Trực. Cảnh phim được dàn dựng công phu cũng như mức độ bạo lực trong những thế đánh được đẩy mạnh khiến khán giả rùng mình. Mới đây, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã tiết lộ lý do chọn Phạm Anh Khoa vào phim của mình.

Ngô Thanh Vân bênh vực Phạm Anh Khoa:

Ngô Thanh Vân bênh vực Phạm Anh Khoa:

Ngô Thanh Vân bênh vực Phạm Anh Khoa:

Nữ diễn viên cho rằng Khoa có tình nghệ sĩ rất cao, luôn hết mình trong quá trình làm việc. Thêm vào đó sự sáng tạo và máu lửa của Phạm Anh Khoa khiến cô vô cùng nể phục. Mặc dù trước đó nam diễn viên có dính một số ồn ào đời tư, nhưng Ngô Thanh Vân không quan tâm chuyện đó, bởi cô cho rằng “người tốt nào cũng có quá khứ và kẻ xấu nào cũng còn tương lai”.

Đả nữ nhấn mạnh: "Bỏ qua những lùm xùm phía sau hậu trường mà cậu ta mắc phải. Tôi nghĩ Khoa là một người nghệ sỹ có một niềm đam mê dữ dội dành cho nghệ thuật. Khỏi nói thêm thì có lẽ mọi người đều thấy bạn này cháy như thế trên sân khấu. Tôi nghĩ vốn dĩ, cả những người nổi tiếng nhất thế giới họ cũng có những cái tối phía sau hậu trường và những lỗi lầm họ lỡ gây ra".


Ngô Thanh Vân bênh vực Phạm Anh Khoa khi mọi người cố tình nhắc lại scandal ngày trước.
Ngô Thanh Vân bênh vực Phạm Anh Khoa khi mọi người cố tình nhắc lại scandal ngày trước.

Dù xuất hiện không nhiều nhưng Phạm Anh Khoa đã thật sự để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả cho Hai Phượng. Và những gì khán giả xem trên màn ảnh có lẽ đúng với những lời mà Ngô Thanh Vân đã nói về anh.

Ảnh: Tổng hợp