Tiết lộ lí do bất ngờ khiến mọi thần tượng Kpop đều muốn hợp tác với Baekhyun

01/08/2017, 13:00 GMT+07:00

Bên cạnh biệt danh "idol thiên tài", giờ đây Baekhyun đã có một biệt danh mới: "Ông hoàng song ca".

1. Rain đạt "all kill" tất cả các bảng xếp hạng

Baekhyun từng phát hành đĩa đơn hợp tác với Soyou trong nhóm Sistar, ca khúc Rain vừa ra mắt đã ngay lập tức đứng đầu các bảng xếp hạng nghe nhạc online tại Hàn và đạt được perfect-all-kill (đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng trong tuần) sau đó không lâu.


Ca khúc Rain của Baekhyun và Soyou đứng đầu các bảng xếp hạng lớn nhỏ.
Ca khúc Rain của BaekhyunSoyou đứng đầu các bảng xếp hạng lớn nhỏ.

2. Dream - sự hợp tác không thể nào hoàn hảo hơn 

Được biết, Baekhyun là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích "all kill" với màn song ca cùng "nữ thần" Suzy trong ca khúc Dream vào năm ngoái. Không những thế, Dream còn giành được giải thưởng Màn song ca ấn tượng nhất tại các lễ trao giải âm nhạc lớn như Mnet Asian Music Awards (MAMA), Melon Music AwardsGolden Disc Awards.


Sự kết hợp "trong mơ" giữa Baekhyun và Suzy mang lại thành công vang dội.
Sự kết hợp "trong mơ" giữa BaekhyunSuzy mang lại thành công vang dội.

3. Chất giọng đặc biệt

Nhiều ý kiến cho rằng Baekhyun có thể thành công ở những màn song ca là nhờ chất giọng đặc biệt của anh. Baekhyun có một chất giọng ngọt có thể diễn đạt tốt mọi cung bậc cảm xúc và phù hợp để hòa giọng với bất kỳ ca sĩ nào mà anh hát chung. Khi Baekhyun thay đổi các nốt trong bài hát, sự biển đổi đó vô tình giúp cho bạn diễn của anh có thể "feel" theo nhạc rất tự nhiên.


Baekhyun là idol có chất giọng "hiếm có khó tìm" 
Baekhyun là idol có chất giọng "hiếm có khó tìm" 

4. Tính cách hoạt bát và thích nghi nhanh chóng

Baekhyun được biết đến với khả năng biến đổi linh hoạt của mình trong rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Điều này có thể chứng minh qua những tác phẩm của anh làm việc chúng với nhóm EXO và với cả nhóm nhỏ EXO - CBX.

Nam thần tượng cũng thực hiện một bản song ca với ca sĩ chuyên dòng ballad - K.Will thông qua ca khúc The Day trong dự án SM Station. Ngoài ra, Baekhyun còn tham gia diễn xuất và hát trong vở nhạc kịch Singin' in the Rain.


Baekhyun từng tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch Singin' in the Rain. 
Baekhyun từng tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch Singin' in the Rain. 

5. Sức hút ấn tượng trên sân khấu

Lý do khiến Baekhyun trở thành một trong những idol được săn đón nhiều nhất chính là anh rất biết cách thu hút sự chú ý trên sân khấu cũng như trước máy quay. Mỗi khi Baekhyun xuất hiện, anh chàng luôn toả ra sức hút cũng như năng lượng khó cưỡng. 


Mỗi khi lên sân khấu, Baekhyun luôn toả ra một sức hút "vạn người mê".
Mỗi khi lên sân khấu, Baekhyun luôn toả ra một sức hút "vạn người mê".

Có thể nói chỉ với bấy nhiêu yếu tố trên thôi đã đủ khiến Baekhyun trở thành một trong những thần tượng tài năng đáng quý mến và trân trọng của làng giải trí Hàn Quốc rồi. Và một chàng trai như vậy nếu có "thu hút" các nghệ sĩ khác mong muốn làm việc chung với mình cũng là điều dễ hiểu thôi. Hy vọng trong tương lai các fan sẽ sớm được thưởng thức thêm các bài hát đứng đầu bảng xếp hạng của Baekhyun và được gặp gỡ anh nhiều hơn trên mọi lĩnh vực trong làng giải trí.

(Ảnh: Internet)