Được trả đến 570 tỷ để xuất hiện trong "Như Ý truyện" nhưng tại sao Lương Triều Vỹ vẫn bỏ vai?

25/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Được đồn đoán catse lên đến 570 tỷ VND cho vai diễn Càn Long trong Hậu cung Như Ý truyện, lý do gì khiến Lương Triều Vỹ bỏ vai?

Ngoài Diên Hi công lược, bộ phim được khán giả quan tâm nhất trong thời gian gần đây chính là Như Ý truyện. Thậm chí trong ngày đầu tiên phát sóng phim lập tức chạm mốc 240 triệu lượt xem, trở thành một trong những phim Hoa ngữ có mở màn hoành tráng nhất trong năm nay.

Được trả đến 570 tỷ để xuất hiện trong

Với lượng theo dõi ngày càng khủng, những thông tin bên lề của phim dĩ nhiên cũng được quan tâm theo. Mới đây, trong một chương trình giải trí của Đài Loan, MC đã tiết lộ một thông tin cho biết rằng vai diễn Càn Long từ đầu được đo ni đóng giày sẵn cho "ảnh đế" Lương Triều Vỹ. Thậm chí, để chắc chắn mời được nam diễn viên vào vai này, nhà sản xuất sẵn sàng chi 570 tỷ VND để trả catse cho anh. Mức thù lao hậu hĩnh đã thuyết phục Lương Triều Vỹ ngay lập tức. Tuy nhiên, Lưu Gia Linh lại nhất quyết không để chồng mình tham gia bộ phim cùng hai nàng hậu Châu Tấn và Đổng Khiết.Kênh giải trí của Đài Loan đang đưa tin về vai diễn Càn Long trong Như Ý truyện

Kênh giải trí của Đài Loan đang đưa tin về vai diễn Càn Long trong Như Ý truyện

Kênh giải trí của Đài Loan đang đưa tin về vai diễn Càn Long trong Như Ý truyện

Được trả đến 570 tỷ để xuất hiện trong

Nội tình thì ai cũng biết rằng trước đây Châu Tấn và Lương Triều Vỹ khi đóng chung trong Đạt Ma thuật sư và Thính phong giả đã từng dính tin đồn phim giả tình thật. Cả hai cũng từng lên tiếng thừa nhận, đồng ý tham gia vì biết người còn lại sẽ tham gia. Thậm chí, sinh nhật tuổi 51 của "ảnh đế" cũng muốn được tổ chức bên cạnh Châu Tấn. Sau cùng,vì Lưu Gia Linh phát hiện nên mối quan hệ này nhanh chóng đi vào dĩ vãng.

Được trả đến 570 tỷ để xuất hiện trong

Còn về Đổng Khiết, Lương Triều Vỹ và nàng Phú Sát Lang Hoa trước đây khi cùng chung công ty của Vương Gia Vệ đã có mối giao hảo vô cùng tốt. Cả hai khi đó cũng dính kha khá tin đồn với nhau, thậm chí còn có tin Đổng Khiết  bỏ chồng vì Lương Triều Vỹ. Vì thế Lưu Gia Linh thà bỏ qua món tiền lớn chứ không đời nào để chồng đóng chung phim với hai người này.

Được trả đến 570 tỷ để xuất hiện trong

Mặc dù truyền thông đồn thổi nhiều tin đồn như vậy, nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng Lương Triều Vỹ từ chối Như Ý truyện chỉ bởi vì nam diễn viên đã gần 60 tuổi. Thứ nhất không còn hợp đóng vai Càn Long thời còn trẻ, thứ hai sức khỏe cũng đã không còn như xưa, đi theo một bộ drama như vậy là quá sức.