Lý do khiến Lee Dong Wook và "tình đầu quốc dân" Suzy chia tay sau 4 tháng hẹn hò

02/07/2018, 09:31 GMT+07:00

Một báo cáo mới đây từ Osen đã tiết lộ rằng cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ của họ gần đây. Sau khi công bố mối quan hệ của họ vào tháng 3.

Chỉ 4 tháng sau khi công khai mối quan hệ, Suzy và Lee Dong Wook được cho là đã chia tay…

Một báo cáo mới đây từ Osen tiết lộ rằng cặp đôi đã kết thúc chuyện hẹn hò trong thời gian gần đây. Sau khi công khai mối quan hệ vào tháng 3, cặp đôi thông báo rằng họ vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu.


Hình ảnh cặp đôi bị bắt gặp đang hẹn hò - Nguồn: Dispatch
Hình ảnh cặp đôi bị bắt gặp đang hẹn hò - Nguồn: Dispatch

Cả Suzy lẫn Lee Dong Wook đều quá bận rộn với lịch trình làm việc. Họ kết thúc mối quan hệ cũng vì lịch trình đó và không có thời gian ở bên nhau. Tuy nhiên, theo tiết lộ, cả hai vẫn đang giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. 

“Mặc dù mới chia tay nhưng Suzy và Lee Dong Wook vẫn sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ cho nhau như những bậc tiền bối và hậu bối trong công việc lẫn như cuộc sống”- Insider. Cả JYP EntertainmentKing Kong by Starship đều đã đồng loạt xác nhận thông tin cặp đôi đã chia tay.


Cả hai vẫn sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè
Cả hai vẫn sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè

“Vì lịch trình bận rộn và không thể dành thời gian để vun đắp tình cảm nên chuyện tan vỡ giữa họ là điều dễ hiểu”- JYP Entertainment.

“Đúng là Suzy và Lee Dong Wook đã chia tay gần đây. Họ vẫn sẽ là những người đồng nghiệp tốt của nhau” - King Kong.

Lee Dong Wook hiện đang trong quá trình quay phim JTBC Life với Jo Seung Woo trong khi Suzy đang chuẩn bị cho bộ phim bom tấn của đài SBS mang tên Vagabond cùng với Lee Seung Gi.