Karik chia tay nữ sinh viên 20 tuổi sau 1 tháng hẹn hò chỉ vì lý do này

05/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Vì thời gian và những thứ tác động xung quanh, Karik quyết định không thể trở thành người yêu của Huyền Thương dù nữ sinh rất tinh tế, biết lắng nghe và quan tâm người đối diện.

Huyền Thương cô sinh viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội đã khiến không ít các chàng trai ngẩn ngơ, siêu lòng bởi vẻ đẹp trong trắng, dễ thương trong chiếc áo dài trắng tinh khôi. Cô gái thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca bắc bộ "Cô hàng nước ngọt quyến rũ". Chính giọng ca sâu lắng của Huyền Thương đã lôi cuốn cả 8 "soái ca" khiến họ không thể rời mắt trong một chương trình về hẹn hò đặc biệt là Karik.

Rung động trước vẻ đẹp tự nhiên, đôi mắt thu hút và khả năng hát quan họ của Huyền Thương, Karik chủ động bày tỏ tình cảm với nữ sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Huyền Thương khiến giọng ca Anh không đòi quà ngỡ ngàng khi ban đầu giả vờ từ chối, sau đó thay trang phục lại xuống dưới tỏ tình ngược rồi cùng Karik dắt tay nhau ra về, tạm biệt Vì yêu mà đến.

Karik chia tay nữ sinh viên 20 tuổi sau 1 tháng hẹn hò chỉ vì lý do này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhiều fan hy vọng sẽ có cái kết thật đẹp cho cặp "trai tài gái sắc" này, thế nhưng chỉ sau chưa đầy 1 tháng tìm hiểu, Karik đã nói lời chia tay.


Karik tạm biệt Vì yêu mà đến sau cuộc rượt đuổi tình yêu ngoạn mục với Huyền Thương, song cả hai không thể trở thành người yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karik tạm biệt Vì yêu mà đến sau cuộc rượt đuổi tình yêu ngoạn mục với Huyền Thương, song cả hai không thể trở thành người yêu.

Karik cho biết thực sự mủi lòng trước Huyền Thương ngay lần đầu gặp, song sau một thời gian tìm hiểu ngoài đời thì mọi chuyện không diễn biến tốt đẹp. Dù Huyền Thương rất tinh tế, biết lắng nghe và quan tâm người đối diện nhưng vì thời gian và những thứ tác động xung quanh, nhưng Karik vẫn quyết định không thể trở thành người yêu của mỹ nữ sinh xinh đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân, Karik đã chia sẻ về mối tình tìm hiểu sau một tháng với cô gái xinh đẹp. “Sau tập ghi hình này, tính đến nay có lẽ cũng đã 1 tháng trôi qua. Đối với Karik, đó là 1 ngày thật sự đặc biệt vì Rik không nghĩ mình mủi lòng với người con gái lần đầu gặp như thế, nhưng cảm xúc là điều không thể giấu được và sự thật vẫn là sự thật, Karik đã ra về cùng Thương.

Nhưng sau một thời gian nói chuyện và tìm hiểu ngoài đời thì mọi việc có lẽ đã không diễn biến tốt lắm. Đến nay Karik đã quyết định dừng lại ở một giới hạn khác, tất nhiên không phải là chuyện yêu đương trai gái. Karik nói thế không có nghĩa là Thương không tốt, ngược lại bạn ấy là một người rất tinh tế, biết lắng nghe và rất biết quan tâm người đối diện.

Chỉ là khi tìm hiểu nhau có những vấn đề bất cập về thời gian và những thứ xung quanh tác động, khiến mình đã phải đưa ra quyết định như thế để tốt cho cả hai bên”, Karik chia sẻ.


Cả Karik và Huyền Thương đã chia tay sau một tháng tìm hiểu nhau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả Karik Huyền Thương đã chia tay sau một tháng tìm hiểu nhau. 

Bên cạnh đó, Karik cũng cám ơn chương trình và những cô gái đến tỏ tình với anh: “Dù là mọi việc không suôn sẽ lắm nhưng Karik rất cảm ơn chương trình Vì yêu mà đến đã cho mang lại cho Karik cũng như tất cả khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Quan trọng hơn hết là cho Karik hiểu được ngoài kia có rất nhiều người quan tâm mình. Một lần nữa cảm ơn chương trình, cảm ơn Thương và tấm lòng của những người vì Karik mà đến”.


Đến thời điểm giờ, Karik vẫn chưa có bạn gái mới sau chuyện tình 3 năm sâu đậm với hot girl Trang Pilla đổ vỡ, từng khiến anh đau khổ rất nhiều. Nhiều cô gái vẫn có thể hy vọng trở thành nửa kia của chàng rapper tài năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến thời điểm giờ, Karik vẫn chưa có bạn gái mới sau chuyện tình 3 năm sâu đậm với hot girl Trang Pilla đổ vỡ, từng khiến anh đau khổ rất nhiều. Nhiều cô gái vẫn có thể hy vọng trở thành nửa kia của chàng rapper tài năng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!