Lý do khiến Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ

18:45 26/10/2021

Sau khi hẹn hò và về chung nhà với diễn viên Thành Đạt, Hải Băng chọn cách lui về hậu trường, không hoạt động nghệ thuật và chuyển hướng kinh doanh để tiện hơn trong việc chăm sóc các con. Cô giữ mối quan hệ tốt với con riêng của chồng nhưng nhiều người bất ngờ vì nữ ca sĩ không để bé gọi mình bằng từ "mẹ".

 
Thời điểm cô hẹn hò với Thành Đạt, bé Kid cũng đã lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm cô hẹn hò với Thành Đạt, bé Kid cũng đã lớn.

Rất nhiều quan điểm cho rằng người đến sau rất khó lòng thương yêu con của chồng hoặc vợ một cách hết lòng. Thậm chí càng có sự phân biệt khi các con ruột chào đời. Tuy nhiên, với Hải Băng lại khác. Từ ban đầu cô đã quý mến bé Kid và luôn giữ mối quan hệ tốt với nhóc tì.

Dẫu vậy, nữ ca sĩ lại không đồng tình việc Kid gọi mình bằng từ mẹ. Nếu mọi người nghĩ cách xưng hô như thế sẽ gần gũi thì Hải Băng chỉ muốn bé gọi bằng cô. Trong một phần đáp trả khi bị nói "mẹ ghẻ", Hải Băng thẳng thắn: "Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ mà là cô... Thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng".

>> Có thể bạn quan tâm: Hải Băng tự tin khoe ảnh bị ông xã Thành Đạt "dìm hàng"

 
Bé Kid vui vẻ chụp hình với 3 em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Kid vui vẻ chụp hình với 3 em.

Nữ ca sĩ cho biết đứa trẻ nào cũng cần được yêu thương huống chi đó là con của chồng. Việc xưng bằng mẹ, cô không muốn như thế vì nếu đặt trường hợp tương tự, Hải Băng không thích con mình cũng gọi người phụ nữ khác bằng mẹ. "Bà mẹ 3 con" mong rằng nhóc tì hiểu bé chỉ có 1 người mẹ duy nhất.

 
Hải Băng và Thành Đạt đón thêm 3 nhóc tì sau khi về chung nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng và Thành Đạt đón thêm 3 nhóc tì sau khi về chung nhà.

Nếu ai chú ý sẽ thấy được sự lo lắng của nữ ca sĩ cho con riêng của chồng. Cô thường chuẩn bị trang phục đồng điệu cho Kid và 3 em. Ngoài ra, vợ chồng Thành Đạt cũng đặt tên con giống nhau, bắt đầu bằng chữ K, lần lượt: Kid, Kem, Koi, KiO.

 
3 bé trai khi nào cũng diện trang phục "tông xuyệt tông". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 bé trai khi nào cũng diện trang phục "tông xuyệt tông".

Hiện tại con riêng của Thành Đạt ở chung với mẹ - Diệp Bảo Ngọc. Tuy nhiên, bé thường xuyên sang nhà ba để chơi với các em. Mỗi chuyến du lịch, dã ngoại hay cuối tuần đều có sự tham gia của Kid. Hải Băng cũng cho các con xưng hô anh hai, mọi điều rất gắn kết, không có sự phân biệt nào giữa những đứa trẻ với nhau.

 
Cả gia đình ra vườn hái rau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình ra vườn hái rau.

Ngoài ra nữ ca sĩ từng chia sẻ không cảm thấy khó chịu khi Thành Đạt quan tâm con trai đầu lòng nhiều hơn. Cô bày tỏ rằng Kid cần được yêu thương khi bé chỉ ở cạnh ba những ngày cuối tuần. Chuyện lo lắng hay chu cấp cho Kid đó là trách nhiệm của Thành Đạt. Hải Băng mong muốn các đứa trẻ đều được quan tâm và có điều kiện phát triển tốt nhất.

 
Một điểm yêu thích của gia đình Hải Băng là diện đồ đồng điệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một điểm yêu thích của gia đình Hải Băng là diện đồ đồng điệu.

Chính vì cách ứng xử của vợ mà Thành Đạt cảm thấy thoải mái, không lo lắng chuyện con chung - con riêng. 4 anh em vui vẻ, gắn kết tạo được nhiều tiếng cười cho gia đình.

Ảnh: FBNV

HẢI BĂNG CHI NHIỀU TIỀN ĐỂ CHĂM LO CUỘC SỐNG CÁC CON

Hai vợ chồng nữ ca sĩ cùng kinh doanh và may mắn gặt hái được nhiều thành công. Theo đó, họ sở hữu khối tài sản hoành tráng từ căn hộ cao cấp đến nhà mặt phố nhiều tầng.

Ngoài ra, các con của Hải Băng cũng được nuôi dưỡng ở điều kiện tốt nhất. Cô chi tiền triệu để các quý tử được đi uốn tóc, các thức ăn hằng ngày cũng toàn chất bổ, gia vị sử dụng khá đắt đỏ.

Không chỉ trộn nhụy hoa nghệ tây vào thực đơn ăn uống của con mỗi ngày mà cô dùng để pha nước tắm cho bé. "Saffron trị ngứa và rôm sảy cho bé cực hiệu quả. Pha ít saffron vô cho bé tắm là đúng bài luôn", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Xem thêm tại đây!