Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba được giới giải trí "nâng như trứng, hứng như hoa" cũng chỉ vì lý do này

24/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Hàng loạt game show, phim điện ảnh, truyền hình khi xuất hiện tên của 2 cô nàng đều thu hút sự quan tâm của khán giả cũng đủ cho thấy Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba được làng giải trí lẫn khán giả cưng chiều đến mức độ nào phải không?

Là 2 trong số những nghệ nhân nổi bật nhất của Gia Hành, Dương MịchĐịch Lệ Nhiệt Ba không chỉ giúp doanh tiếng công ty tăng cao mà còn mang về nguồn thu cực lớn cho công ty chủ quản. Theo số liệu mới nhất được công bố, Gia Hành tính riêng trong năm 2017 đã có mức lãi suất tăng từ 46.90% đến 56.10%, ước tính lợi nhuận là 190-202 triệu nhân dân tệ.


Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ nghệ sĩ nổi bật của Gia Hành, giúp công ty thu lời lớn.
Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Banhững nữ nghệ sĩ nổi bật của Gia Hành, giúp công ty thu lời lớn.

Đem về lợi nhuận cao cho công ty, dĩ nhiên, Dương MịchĐịch Lệ Nhiệt Ba phải nỗ lực thế nào mới có được thành quả này? Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp vạn người mê, mà sự cố gắng của 2 cô nàng đều hơn rất nhiều người khác. Thế nên, Nhiệt Ba Dương Mịch mới được giới giải trí cưng 2 nàng như trứng nên đa phần tác phẩm, game show có 2 người tham gia đều đạt rating cao. 


Dương Mịch...
Dương Mịch...


Và Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là gương mặt nổi bật trong các bộ phim truyền hình hay game show.
Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là gương mặt nổi bật trong các bộ phim truyền hình hay game show.

Không nói đâu xa, ngay như như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, nhờ sự góp mặt của Dương Mịch trong vai nữ chính, vẻ dễ thương, xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Phượng Cửu cùng nhiều yếu tố khác đã đưa Tam Sinh Tam Thế vượt qua mọi dị nghị về vấn đề đạo nhái hay dàn diễn viên không được ủng hộ, trở thành bộ phim hot nhất năm 2017.


Dương Mịch...
Dương Mịch...


Và Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân tố quan trọng trong thành công của Tam Sinh Tam Thế.
Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân tố quan trọng trong thành công của Tam Sinh Tam Thế.

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả và người hâm mộ qua chương trình thực tế Keep Running. Sự hoạt bát, năng động của cô nàng đã chiếm phần lớn cảm tình của khán giả. Hai bộ điện ảnh và truyền hình là Lệ Cơ TruyệnTiệm Tạp Hóa Giải Ưu dù không được đánh giá cao, song nhờ độ hot của Địch Lệ Nhiệt Ba mà bộ phim cũng được chú ý hơn cả.


Địch Lệ Nhiệt Ba được nhiều người yêu mến trong Keep Running.
Địch Lệ Nhiệt Ba được nhiều người yêu mến trong Keep Running.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba được giới giải trí


Các tác phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba đều thu hút sự chú ý của khán giả.
Các tác phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba đều thu hút sự chú ý của khán giả.

Còn Dương Mịch, cô không những ghi dấu trong Tam Sinh Tam Thế mà còn là gương mặt hút khán giả đến rạp. Trong năm qua, cô có 2 bộ điện ảnh ra rạp là Tú Xuân ĐaoCuộc Giải Cứu Đếm Ngược. Mặc dù không được đánh giá cao, song doanh thu của cả 2 bộ phim đều vô cùng khả quan, và vượt xa sự mong đợi của người hâm mộ.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba được giới giải trí


Đàn chị Dương Mịch cũng không hề kém cạnh trong các tác phẩm điện ảnh.
Đàn chị Dương Mịch cũng không hề kém cạnh trong các tác phẩm điện ảnh.

Bên cạnh đó, phong độ ổn định của Dương MịchĐịch Lệ Nhiệt Ba cũng giúp 2 cô nàng giữ vững được độ nóng của mình. Danh tiếng cao cùng lượng người hâm mộ lớn trong nước đã tăng cao uy tín của Dương MịchĐịch Lệ Nhiệt Ba, đưa cả 2 trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực đại diện, đại sứ thương hiệu. Cũng chính vì vậy mà hợp đồng quảng cáo, đại diện đến với cả 2 cô nàng ngày một nhiều hơn.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba được giới giải trí


Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm đại diện.
Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba là những gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm đại diện.

Luôn được quan tâm, ủng hộ nên Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba được xem như là đứa con cưng của làng giải trí. Dù mắc phải bao lùm xùm, thị phi thì cả 2 người vẫn vượt qua và giữ vững vị trí của mình. Còn bạn, bạn có thấy 2 cô nàng này xứng đáng là những đứa con cưng của làng giải trí hay không?

(Ảnh: Internet)