Lí do khiến Doctors là phim Hàn đáng xem nhất sau Hậu duệ Mặt trời

02/07/2016, 17:00 GMT+07:00

Sau Hậu Duệ Mặt Trời, không có ít bộ phim được kì vọng và đến Doctors có lẽ khán giả đã có một bộ phim đáng xem.

Sau Hậu Duệ Mặt Trời, không có ít bộ phim được kì vọng và đến Doctors có lẽ khán giả đã có một bộ phim đáng xem.

Sau Hậu Duệ Mặt Trời chẳng thiết xem phim gì nữa vì thấy bộ phim nào cũng chán, cũng không thể sánh bằng. Đó là tâm lí chung của những mọt phim Hàn đã trót "lọt hố" đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon. Sau Hậu Duệ, không có ít bộ phim được kì vọng và bị đem ra so sánh này nọ. Phim được diễn viên thì hỏng nội dung, còn phim nội dung hay thì diễn viên chưa đủ "hot" để hâm nóng làn sóng Hallyu, vì thế nên chưa có tác phẩm truyền hình nào đạt được sự hài lòng từ khán giả.

Sau hơn 2 tháng ảm đạm, cuối cùng đã xuất hiện một bộ phim đủ sức đua với Hậu Duệ Mặt Trời, đó chính là Doctors – dự án do Park Shin Hye, Kim Rae Won đảm nhận vai chính đang gây bão chỉ sau 4 tập phát sóng. 

Lí do khiến Doctors là phim Hàn đáng xem nhất sau Hậu duệ Mặt trời

Dàn diễn viên hết ý. Ngay từ khi poster cùng trailer ra mắt, khán giả đã bị mê mẩn trước dàn diễn viên miễn chê của bộ phim. Từ cặp nhân vật chính, nhân vật phụ, phụ của phụ cho đến cameo (diễn viên khách mời), tất cả đều diễn xuất rất duyên và thu hút đủ để khiến người xem không nỡ rời màn hình hay tua qua dù chỉ một phút.

Lí do khiến Doctors là phim Hàn đáng xem nhất sau Hậu duệ Mặt trời

Ngành y - đề tài phim ảnh đang sốt xình xịch. Từ trước, y khoa đã là một chủ đề yêu thích của các nhà làm phim. Nhưng kể từ sau Hậu Duệ Mặt Trời, đề tài này còn nóng hơn nữa, đã có hàng loạt dự án xếp hàng dài chờ ngày lên sóng. Những dự án về ngành y luôn thu hút vì sự hồi hộp khi theo dõi những cảnh quay chân thực, sống động trong phòng phẫu thuật, câu chuyện về đạo đức nghề nghiệp và tình yêu của các bác sĩ. Trên hết, những diễn viên xinh đẹp, khi khoác chiếc áo blouse vào, họ càng đẹp và quyến rũ hơn nữa.

Lí do khiến Doctors là phim Hàn đáng xem nhất sau Hậu duệ Mặt trời

Nữ chính "đầu gấu" bất trị. Chắc hẳn khán giả đã chán ngán với những bộ phim nam chính xông pha làm anh hùng, mỗi lần tung võ là mỗi lần trái tim fan nữ lỗi nhịp, còn nhân vật nữ thì luôn sắm vai yếu đuối. Ở đâu em gặp nguy hiểm, ở đó có anh. Nhưng Doctors thì khác, người đảm nhận vai anh hùng trong phim lại là Hye Jung (Park Shin Hye) – cô nữ sinh ngang bướng bất trị, còn người yếu thế hơn lại là thầy Ji Hong (Kim Rae Won).