Yêu thôi chưa đủ, Justin tiết lộ lý do cưới vội Hailey "sặc mùi 18+" khiến fan cạn lời

14:20 08/02/2019

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã tiết lộ rất nhiều bí mật riêng tư gây sốc trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Vogue.

Cách đây vài năm, Justin Bieber từng khiến cho cả thế giới bị sốc với lối sống buông thả và thác loạn nhất mà người ta có thể tưởng tượng ra, đến nỗi bây giờ khi nhìn lại, chính anh còn thấy xấu hổ. Một trong những sự việc khiến cho các fan của Justin vẫn còn ám ảnh khi nhắc lại đó là khi anh bị bắt gặp đang lẻn ra khỏi một nhà thổ ở Brazil với một chiếc khăn trải giường trùm kín đầu vào năm 2013.


Justin Bieber và Hailey Baldwin xuất hiện đầy tình cảm trên trang bìa tạp chí Vogue, chia sẻ về cuộc sống vợ chồng.
Justin Bieber Hailey Baldwin xuất hiện đầy tình cảm trên trang bìa tạp chí Vogue, chia sẻ về cuộc sống vợ chồng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Vogue, Justin thừa nhận anh gặp vấn đề với “chuyện ấy” và bị nghiện “chuyện giường chiếu”, đến nỗi có một thời gian anh phải dùng thuốc điều trị trầm cảm vì cảm thấy quá xấu hổ với chính mình. Mỗi đêm, các vệ sĩ phải vào phòng Justin kể kiểm tra mạch đập của anh vì họ lo sợ sẽ có chuyện tồi tệ xảy ra. Tuy nhiên Justin ở thời điểm hiện tại lại là một con người hoàn toàn khác.


Trong quá khứ Justin đã từng sống vô cùng buông thả, kể cả trong giai đoạn hẹn hò với Hailey.
Trong quá khứ Justin đã từng sống vô cùng buông thả, kể cả trong giai đoạn hẹn hò với Hailey.

Justin cho biết vào thời điểm tháng 06/2018, tức 3 tháng sau khi chia tay lần cuối với Selena Gomez và bắt đầu hẹn hò trở lại với Hailey Baldwin, anh đã nhịn “chuyện ấy” được hơn một năm. Trong thời gian Justin hẹn hò với Hailey, cả hai quyết định sẽ không làm “chuyện ấy” cho đến khi chính thức trở thành vợ chồng.

“Tôi nghĩ rằng chuyện ấy gây ra rất nhiều nỗi đau khổ,” Justin cho biết. “Đôi khi người ta làm chuyện ấy là bởi họ cảm thấy không được ổn. Bởi vì họ thiếu đi sự tự trọng. Phụ nữ làm thế mà đàn ông cũng làm thế. Tôi muốn kiêng khem chuyện đó là bởi tôi thực sự cảm thấy điều đó sẽ tốt hơn cho tâm hồn của mình. Tôi tin rằng chính vì điều đó nên tôi đã được Chúa ban tặng cho Hailey.”


Cặp đôi quyết định nhịn "chuyện ấy" cho đến khi kết hôn.
Cặp đôi quyết định nhịn "chuyện ấy" cho đến khi kết hôn.

Yêu thôi chưa đủ, Justin tiết lộ lý do cưới vội Hailey

Với Justin Hailey, việc gìn giữ cho nhau trước hôn nhân là một trong những quyết định mà họ cảm thấy đúng đắn nhất. Justin cũng thừa nhận rằng việc có ham muốn quá lớn cũng là một trong những lý do khiến họ đi đến kết hôn quá nhanh chóng.

“Khi gặp lại cô ấy vào tháng 6 vừa qua, tôi sực nhớ ra rằng mình đã yêu cô ấy đến nhường nào, nhớ cô ấy đến nhường nào, và cô ấy đã có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của tôi như thế nào. Tôi đã nghĩ rằng, ‘Đây chính là điều mà mình luôn tìm kiếm bấy lâu nay.’”


Justin cho biết Hailey đã tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của anh.
Justin cho biết Hailey đã tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của anh.

Justin Hailey trao cho nhau lời hôn thệ vào cùng một ngày họ nhận được tờ giấy chứng nhận kết hôn. Buổi lễ bí mật diễn ra tại một tòa án ở New York và họ không ký kết thỏa thuận tiền hôn nhân. Một nguồn tin thân cận khẳng định vì Justin quá yêu Hailey nên anh không cần ký thỏa thuận này.

Về phía Hailey, cô cho biết những tuần lễ đầu tiên sau khi kết hôn thực sự rất cô đơn vì nhớ bố mẹ. Cô cũng phải chịu áp lực rất lớn trên mạng xã hội vì ai cũng muốn họ chia tay. Dù vậy, Hailey không thấy hối hận với quyết định này. Cặp đôi có lẽ sẽ tổ chức thêm một buổi hôn lễ chính thức nữa trong thời gian tới.

Yêu thôi chưa đủ, Justin tiết lộ lý do cưới vội Hailey

Yêu thôi chưa đủ, Justin tiết lộ lý do cưới vội Hailey

Hiện tại, Justin và Hailey đang có quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Cặp vợ chồng son nổi tiếng này chắc chắn sẽ còn "phát đường" cho fan dài dài. Vậy nên hãy cùng theo dõi YAN để đón đọc những tin tức mới nhất về Justin BieberHailey Baldwin nhé.

(Ảnh: Vogue)