Ê-kíp tiết lộ lý do Hoài Linh không lên tiếng giữa lùm xùm 13 tỷ đồng

25/05/2021, 10:25 GMT+07:00

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh vướng vào không ít lùm xùm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nam danh hài. Ngoài câu chuyện của bà Phương Hằng, nay lại thêm việc chậm trễ tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng khiến dư luận hoang mang và nhận về không ít ý kiến trái chiều.

 
Hoài Linh chính thức đưa ra lời giải thích về số tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh chính thức đưa ra lời giải thích về số tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh đã có những chia sẻ chính thức với khán giả khi gửi một đoạn clip đến các cơ quan truyền thông trình bày hết sự việc và cung cấp nhiều văn bản chứng minh đã làm từ thiện trong nhiều tháng nay.

Nam nghệ sĩ khẳng định bản thân không biển thủ tiền từ thiện của công chúng và đọc rõ từng số tiền thu, chi và còn lại trong tài khoản, cho biết do ảnh hưởng của dịch nên không thể thực hiện lời hứa trao tận tay các số tiền này cho các hộ dân miền Trung.

 
Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn chưa hài lòng vì sự chậm trễ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn chưa hài lòng vì sự chậm trễ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi đoạn clip được công bố nhiều người cũng chưa hoàn toàn đồng ý với lời giải thích của Hoài Linh, bởi vì lời giải thích của nam nghệ sĩ quá chậm trễ, khi sự việc nổ ra quá lớn mới chịu lên tiếng.

Sau đó phía ê-kíp của Hoài Linh đã chia sẻ: "Clip được thực hiện từ 21/5, ngay khi bắt đầu có những điều tiếng về việc làm từ thiện! Tuy nhiên, do muốn chèn thêm vào những thông tin văn bản từ thiện nên clip đã được xuất bản hơi muộn. Ở thời điểm này, có lẽ đã làm mất lòng tin của nhiều người dành cho anh, nhưng cũng làm những fan hâm mộ thực sự luôn yêu thương anh hiểu thêm về anh! Nói thật nhé, nếu đã công khai số tiền từ thiện trên Facebook hàng triệu người theo dõi, thì đố ai dám mà nuốt chứ đừng nói tới người gây dựng tên tuổi sự nghiệp hơn 30 năm...".

 
Nam danh hài hiếm hoi có phát ngôn chính thức giữa các lùm xùm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài hiếm hoi có phát ngôn chính thức giữa các lùm xùm (Ảnh: FBNV)

Trước đó nghệ sĩ Hoài Linh đã công khai số tiền thu được là 13 tỷ 417 nghìn đồng, cộng thêm với số tiền lãi, hiện tại còn 13 tỷ 770 triệu đồng. Nam danh hài khẳng định: "Sự yêu thương của khán giả dành cho Linh suốt 30 năm qua, có nhiều người thắc mắc số tiền này Linh có biển thủ không, quý vị ơi nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì mọi người nghĩ có nên hay không, nếu mà không nhắc số tiền này nhiều người nói thằng Linh nó giữ nó xài cho riêng nó, nhưng kính thưa quý vị những cái gì không muốn người khác biết thì đừng làm, đây là tình cảm của mọi người gửi đến Linh và Linh không làm chuyện thất đức như vậy".

 
Hiện tại Hoài Linh vẫn đang gặp những ý kiến trái chiều của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại Hoài Linh vẫn đang gặp những ý kiến trái chiều của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Anh Bốn" hứa rằng sau khi tình hình dịch bệnh ổn định sẽ thực hiện lời hứa với miền Trung và sẽ gửi lời xin lỗi trực tiếp đến mọi người vì sự chậm trễ này.

Ảnh: Tổng Hợp

SAO VIỆT LÊN TIẾNG BÊNH VỰC HOÀI LINH GIỮA LÙM XÙM KHÔNG MINH BẠCH TIỀN TỪ THIỆN

Ngay sau khi Hoài Linh có những chia sẻ giải thích với khán giả và lấy 30 năm sự nghiệp ra chứng minh bản thân không biển thủ tiền từ thiện thì rất nhiều sao Việt đã lên tiếng ủng hộ.

Quách Tuấn Du chia sẻ về Hoài Linh: "Tôi tin anh dù khán giả vì chuyện này có quay lưng với tôi thì tôi vẫn tin anh. Hãy sáng suốt theo dõi cho hiểu tường tận, anh ấy không đánh đổi sự nghiệp như vậy đâu mọi người ạ. Danh tiếng của một tượng đài đâu chỉ 13 tỷ, nghĩ thử xem?"

Hồ Quang Hiếu, Dương Triệu Vũ, Yaya Trương Nhi,... đều có những chia sẻ liên quan đến Hoài Linh và ai cũng tin tưởng vào những gì nam nghệ sĩ tuyên bố trước đó.

Xem thêm tại đây!