Lý do Dương Mịch không tham gia bất kỳ đám cưới nào của các minh tinh

03/03/2021, 12:30 GMT+07:00

Trong giới Showbiz Trung Quốc, Dương Mịch là nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhưng lại ít xuất hiện trong đám cưới của đồng nghiệp. Vậy đâu là lý do?

 
Dương Mịch thường không xuất hiện trong đám cưới của đồng nghiệp (Nguồn: Sohu)
Dương Mịch thường không xuất hiện trong đám cưới của đồng nghiệp (Nguồn: Sohu)

>> Xem thêm: Không phải Lưu Khải Uy, Dương Mịch mới chính là lí do dẫn đến đổ vỡ

Dương Mịch hiếm khi tham gia đám cưới của bạn bè trong giới giải trí

Có thể nói, đám cưới của những người nổi tiếng luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ. Đặc biệt trong làng giải trí Hoa ngữ, ngày trọng đại của các sao thường được tổ chức hoành tráng, chào đón nhiều cái tên đình đám trong giới Showbiz.

Tuy nhiên gần đây, trang QQ đã có bài viết gây tranh cãi với câu hỏi vì sao có nhiều đám cưới trong giới giải trí Hoa ngữ không mời Dương Mịch và liệt kê một số lý do liên quan đến những minh tinh như Đường Yên, Lưu Thi Thi.

 
Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi từng là bộ ba thân thiết (Nguồn: Weibo)
Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi từng là bộ ba thân thiết (Nguồn: Weibo)

Được biết, Dương Mịch cùng Đường Yên, Lưu Thi Thi từng góp mặt trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp và trở thành hội bạn thân thiết. Thế nhưng vào những năm qua, tình cảm của bộ ba dần lạnh nhạt, làm nảy sinh nhiều tin đồn cho rằng họ đã không còn thân thiết với nhau bởi những bất hoà.

Cho đến ngày Dương Mịch tổ chức đám cưới, cô chỉ mời một mình Đường Yên. Và vào năm 2016, Lưu Thi Thi lên xe hoa với Ngô Kỳ Long, cô cũng không mời Dương Mịch.

>> Xem thêm: 3 người phụ nữ mà cả đời này Dương Mịch không thể nào tha thứ

Câu trả lời của Lưu Thi Thi gây suy ngẫm

Khi được hỏi tại sao không mời bạn thân Dương Mịch tới đám cưới, Lưu Thi Thi đã trầm ngâm một lúc lâu rồi trả lời: "Cô ấy cũng không mời tôi mà".

Câu trả lời trên tuy ngắn gọn nhưng đã gợi lên suy nghĩ của nhiều người. Trang QQ bổ sung thêm trong bài viết: "Bạn tổ chức hôn lễ không mời tôi, vậy tại sao tôi phải mời bạn tới đám cưới của mình".

Được biết, trong lễ thành hôn của Đường Yên, Dương Mịch cũng cáo bận và gửi lời chúc. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự gượng gạo của Dương Mịch khi cô bị réo tên trên khắp mạng xã hội và truyền thông kể từ khi Đường Yên thông báo về đám cưới của mình.

 
Dương Mịch không xuất hiện trong đám cưới của Đường Yên - La Tấn (Nguồn: Sohu)
Dương Mịch không xuất hiện trong đám cưới của Đường Yên - La Tấn (Nguồn: Sohu)

Chỉ cho tới sát ngày hôn lễ của Đường Yên, nữ diễn viên “Cung tỏa tâm ngọc” mới gửi lời chúc phúc “như có lệ”. Dân mạng cho rằng có lẽ mối quan hệ giữa hai người đã nguội lạnh từ lâu và Dương Mịch đăng bài như vậy để đỡ chịu áp lực từ dư luận.

Bên cạnh đó, khi bàn về vấn đề này, một số ý kiến trên diễn đàn Qindao cho rằng vì Dương Mịch kết hôn quá sớm, do đó cô không thể đảm nhận vị trí phù dâu trong hôn lễ của người khác, nên nhiều người bỏ qua và không mời cô. Đồng thời do lịch trình quá bận rộn, Dương Mịch thường gửi lời thông báo không thể tham dự tiệc khiến nhiều người dần loại tên cô trong danh sách mời cưới.

>> Xem thêm: Sự thật về việc Dương Mịch - Lưu Khải Uy tái hợp nhau vì con

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN!

ĐIỂM DANH “HỘI CHỊ EM TỐT” CỦA DƯƠNG MỊCH

Được biết, Dương Mịch và Lưu Thi Thi hay Lý Tiểu Lộ,… từng có thời gian vô cùng thân thiết với nhau. Thế nhưng giờ đây họ trở nên xa cách, không còn gần gũi nhiều, làm dấy lên nhiều tin đồn bất hoà.

Thông tin về các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của Dương Mịch luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Lý do bởi vì Dương Mịch được coi là người thay “tỷ muội” như thay áo, thậm chí bị gắn mác “bạn đểu” trong làng giải trí. Vậy danh sách “chị em tốt” của Dương Mịch gồm những ai?

Đón xem TẠI ĐÂY!