Karen Nguyễn bộc bạch ngừng nhận vai diễn kẻ thứ ba

21/05/2020, 09:00 GMT+07:00

Hoá thân quá xuất sắc vào những vai diễn "con giáp thứ 13" nên nữ diễn viên Karen Nguyễn còn được khán giả hài hước đặt biệt danh là "bà tổ nghề Tuesday".

Thế nhưng dù thành công vang dội với hình tượng người thứ ba, Karen Nguyễn bộc bạch hiện đang tạm ngừng nhận vai diễn này vì muốn thay đổi cái nhìn của khán giả về mình.

 
Karen Nguyễn bộc bạch đang ngừng nhận vai diễn kẻ thứ ba. (Ảnh: FBNV)
Karen Nguyễn bộc bạch đang ngừng nhận vai diễn kẻ thứ ba. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hương Giang tung MV cuối cuối cùng series ADODDA

Karen Nguyễn ngừng nhận vai về người thứ ba

Vừa qua, trong một lần tiếp xúc với báo giới, khi nhận được câu hỏi có sợ khó "thoát vai" người thứ 3 trong các câu chuyện tình yêu, Karen Nguyễn thẳng thắn cho biết hiện đã tạm ngừng nhận vai diễn này, mong muốn tìm được vai diễn mới. Còn vai Lý Lệ Hà trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hoà Minzy, thật ra Karen Nguyễn đã nhận từ 1 năm trước.

 
Karen Nguyễn hiện đã ngưng nhận vai người thứ ba. (Ảnh: FBNV)
Karen Nguyễn hiện đã ngưng nhận vai người thứ ba. (Ảnh: FBNV)

Về dự định trong tương lai, "Hân Tuesday" mong muốn thời gian tới khán giả sẽ có những thay đổi trong cách nhìn nhận cũng đánh giá về mình. Bên cạnh đó Karen vẫn đang cẩn trọng tìm kiếm kịch bản phù hợp chứ không hấp tấp trong việc "thoát vai".

 
Cô vẫn đang tìm kiếm những điều mới mẻ. (Ảnh: Zing)
Cô vẫn đang tìm kiếm những điều mới mẻ. (Ảnh: Zing)

Nữ diễn viên chia sẻ vai diễn "Hân tiểu tam" ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của cô, có nhiều người còn gọi cô là Hân và chia sẻ rằng "chỉ nhìn Hân ngoài đời thôi cũng thấy sợ". Tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng điều này cũng là một bước thành công. Karen Nguyễn khẳng định nhân vật Hân đã giúp cô đến gần hơn với khán giả trẻ.

 
Vai Hân trong series ADODDA đã giúp cái tên Karen Nguyễn vụt sáng. (Ảnh: FBNV)
Vai Hân trong series ADODDA đã giúp cái tên Karen Nguyễn vụt sáng. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Trái đất này tròn lắm: "Tình địch" đến "Người ấy là ai" nhờ Hương Giang tìm giúp bạn trai

Karen Nguyễn được mệnh danh là "bà tổ của nghề Tuesday"

Karen Nguyễn được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia vai Hân trong series MV #ADODDA đình đám của Hương Giang. Trong MV, Hân vì ghen ghét với bạn thân nên dùng mọi thủ đoạn để xen vào các cuộc tình của nữ chính hòng khiến cho nàng phải đau khổ. Nhân vật  Hân đầy dã tâm mà Karen Nguyễn đảm nhận khiến không ít khán giả phải "rùng mình".

 
Vai diễn Hân của Karen Nguyễn trong series #ADODDA vô cùng ấn tượng. (Ảnh: FBNV)
Vai diễn Hân của Karen Nguyễn trong series #ADODDA vô cùng ấn tượng. (Ảnh: FBNV)

Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục vào vai Lý Lệ Hà, người tình của vua Bảo Đại trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy. Đây là một trong những người thứ ba làm tan vỡ hạnh phúc gia đình giữa vua Bảo Đại và Nam Phương hoàng hậu. Làm người tình từ MV hiện đại đến cổ trang nên Karen Nguyễn còn được mệnh danh là "bà tổ của nghề Tuesday".

 
Cô tiếp tục vào vai kẻ thứ ba trong MV của Hoà Minzy. (Ảnh: FBNV)
Cô tiếp tục vào vai kẻ thứ ba trong MV của Hoà Minzy. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Karen Nguyễn: "Tuesday" bị ghét nhất trong MV của Hương Giang là ai?

Hoá thân xuất sắc vào nhân vật, năm lần bảy lượt "giật bồ" người khác nên Karen Nguyễn dường như bị khán giả "đóng khung" vào hình tượng "con giáp thứ 13". Tuy nhiên, dù yêu thích hình tượng "Hân Tuesday" cách mấy thì khán giả vẫn mong Karen Nguyễn có thể bứt phá khỏi vai diễn này và phát huy khả năng của mình nhiều hơn.

"Hân Tuesday" ngoài đời thực có chuyện tình không mấy suôn sẻ

Trên màn ảnh là "kẻ giật bồ không khoan nhượng" nhưng "Hân Tuesday" ngoài đời thực lại là một người hy sinh tất cả cho tình yêu. Xinh đẹp và tài năng là vậy nhưng Karen Nguyễn lại có chuyện tình cảm "đẫm nước mắt".

Cô từng yêu sâu nặng bạn trai người ngoại quốc. Tình cảm mặn nồng đến mức Karen Nguyễn chấp nhận từ bỏ tất cả  sự nghiệp để theo bạn trai đến Canada sinh sống. Tuy nhiên cuối cùng bạn trai ngoại quốc đã nói lời chia tay với nữ diễn viên vì lý do tập trung cho sự nghiệp của anh.

Từng tham gia chương trình Người ấy là ai với mong muốn tìm được cơ hội mới song đến nay Karen Nguyễn vẫn chưa tìm được bến đỗ của riêng mình. Là "Tuesday" vạn chàng say đắm trong các MV nhưng lại có đường tình duyên lận đận khiến không ít khán giả phải xót xa cho "người đẹp có đôi mắt buồn" Karen Nguyễn.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Bạn nghĩ sao về chia sẻ của Karen Nguyễn? Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!