Lý do để tin rằng Kevin Durant sẽ không đến Lakers của Lebron James vào mùa hè 2019

01/08/2018, 12:30 GMT+07:00

Kevin Durant sẽ là cầu thủ tự do sau khi kết thúc bản hợp đồng với Golden State Warriors cuối mùa giải NBA 2018-2019 và rất nhiều CLB đang muốn "săn đón" anh.

Kevin Durant sẽ là cầu thủ tự do sau khi kết thúc bản hợp đồng với Golden State Warriors cuối mùa giải NBA 2018-2019.

Cầu thủ của nhà ĐKVĐ hứa hẹn là cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng năm sau, các đội bóng khi ấy sẽ ra sức đàm phán để lôi kéo anh về thi đấu. Kevin Durant là gương mặt cực kì xuất sắc, anh hoàn toàn phù hợp với tất cả lối chơi và chiến thuật. Không loại trừ khả năng khi đáo hạn hợp đồng với CLB cũ, Durant sẽ đến LA Lakers, kết hợp với Lebron James nhằm tạo nên bộ đôi khủng nhất NBA hiện tại.

Về những tin đồn về việc Kevin Durant gia nhập cùng  LeBron James và Los Angeles Lakers vào năm 2019-20, Chris Mannix của Yahoo Sports  nghi ngờ khả năng thành công của thỏa thuận này, vì anh ta tin rằng KD sẽ không có lý do gì để đến Lakers với LeBron nếu anh ta kết thúc mùa giải tới bằng chức vô địch NBA thứ ba liên tiếp cùng Warriors. Thay vào đó, Durant có thể muốn ở lại GSW và cố gắng vượt qua những thành tựu của Lebron James ở NBA.

Lý do để tin rằng Kevin Durant sẽ không đến Lakers của Lebron James vào mùa hè 2019

"Tôi tin rằng nếu anh ấy giành chức vô địch thứ ba, anh ấy sẽ không muốn chơi cùng với LeBron James, Kevin Durant sẽ muốn trở thành cầu thủ làm lu mờ The King. Bạn không muốn đi chơi với ai đó và làm nền để giúp anh ta giành chức vô địch nếu bạn đang ở trình độ Durant. Tôi nghĩ điều đó sẽ khiến KD không chọn tới Lakers”

Trước đó, Kevin Durant có chia sẻ với các phóng viên rằng anh rất hứng thú và vui mừng về bản hợp đồng 4 năm mà Lebron James kí với LA Lakers. Người hâm mộ bóng rổ đang rất mong chờ màn đối đầu giữa hai cầu thủ xuất sắc nhất NBA ở mùa giải năm sau.

Lý do để tin rằng Kevin Durant sẽ không đến Lakers của Lebron James vào mùa hè 2019

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!