Nam nghệ sĩ Hàn tiết lộ lý do kết hôn với vợ: Tan chảy với câu trả lời của chồng nàng Cỏ

26/11/2018, 09:20 GMT+07:00

Phải may mắn lắm thì những cặp đôi dưới đây mới tìm được một người bạn đời luôn yêu thương và thấu hiểu mình như thế này.      

Không ít lần người hâm mộ cảm thấy ghen tị trước chuyện tình đẹp như mơ của các nam nghệ sĩ Hàn Quốc cùng với người bạn đời của mình. Đằng sau chuyện tình tuyệt đẹp ấy lại là những lý do tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa và ngọt ngào khiến ai nấy đều phải tan chảy.      

Yoo Jae Suk

Có lần, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã từng chia sẻ rằng lý do quyết đinh lấy phát thanh viên Na Kyung Eun là vì cái cách mà cô ấy thấu hiểu, động viên chồng mình vô cùng đáng yêu.


Cái cách động viên của phát thanh viên Na Kyung Eun đã khiến MC quốc dân Yoo Jae Suk cảm động.
Cái cách động viên của phát thanh viên Na Kyung Eun đã khiến MC quốc dân Yoo Jae Suk cảm động.

Bi Rain

Còn về phía Bi Rain, những khoảnh khắc Kim Tae Hee ở bên cạnh anh chàng dù là lúc mệt mỏi hay hạnh phúc đã khiến cho nam ca sĩ cảm động. Chính vì sự tin tưởng đó mà cả hai đã quyết định gắn bó với nhau suốt quãng đời còn lại của mình.


Sự tin tưởng và tình yêu giữa Bi Rain và Kim Tae Hee đã đưa họ đến với hôn nhân.
Sự tin tưởng và tình yêu giữa Bi RainKim Tae Hee đã đưa họ đến với hôn nhân.

>> Có thể bạn quan tâm: MAMA 2018 tuần 3: Đáng tiếc cho BLACK PINK bị đối thủ tước mất hạng 1

Jo Jung Suk

Trong khi đó, nam diễn viên Jo Jung Suk lại thổ lộ rằng anh và nữ ca sĩ Gummy đã ở bên động viên nhau rất nhiều. Trong suốt khoảng thời gian đó, Jo Jung Suk biết rằng Gummy chính là người giúp mình trở nên tốt hơn và quyết định kết hôn với Gummy.


Jo Jung Suk và Gummy nên duyên vợ chồng sau 5 năm hẹn hò.
Jo Jung SukGummy nên duyên vợ chồng sau 5 năm hẹn hò.

Song Joong Ki

Đối với Song Joong Ki, dù lí do rất ngắn gọn thế nhưng có thể thấy bao nhiêu tình cảm của anh chàng đều chất chứa trong đó. Bởi vì đó là Song Hye Kyo nên Song Joong Ki có thể dành cả phần đời còn lại của mình để bên cạnh người mà mình yêu thương nhất.     


"Bởi đó là Song Hye Kyo, tôi chắc chắn mình có thể dành cả phần đời còn lại của mình bên cạnh cô ấy" - Song Joong Ki.
"Bởi đó là Song Hye Kyo, tôi chắc chắn mình có thể dành cả phần đời còn lại của mình bên cạnh cô ấy" - Song Joong Ki.

Ahn Jae Hyun

Nghe lời trái tim mách bảo rằng mình không thể nào sống thiếu Goo Hye SunAhn Jae Hyun đã quyết định nên duyên vợ chồng với "nàng Cỏ". Đám cưới của họ được tổ chức hết sức đơn giản nhưng cả hai sống vô cùng hạnh phúc. Đến nay, họ chính là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất Hàn Quốc.   


Câu nói khiến bao trái tim tan chảy của "thánh cuồng vợ" Ahn Jae Hyun: "Trái tim tôi nói rằng tôi không thể nào sống thiếu cô ấy được".
Câu nói khiến bao trái tim tan chảy của "thánh cuồng vợ" Ahn Jae Hyun: "Trái tim tôi nói rằng tôi không thể nào sống thiếu cô ấy được".

>> Xem thêm:
Rời bỏ "bệ đỡ" JYP: Người lên như diều gặp gió, kẻ bặt vô âm tín
Bố của Song Joong Ki kêu gọi người quen xem phim mới của con dâu

HaHa

Cặp đôi HaHaByul lại giống như định mệnh của nhau vậy bởi Byul đã xuất hiện trong giấc mơ của HaHa và từ giây phút đó HaHa đã quyết định sẽ hẹn hò cùng nữ ca sĩ xinh đẹp. Tuy sau đó anh nhận ra rằng Byul không phải là người trong giấc mơ của mình nhưng càng nói chuyện với nhau, cả hai càng trở nên thân thiết, thấu hiểu nhau hơn và kết quả, hai người đã tiến tới hôn nhân.


Từ nhầm lẫn lại trở nên thân thuộc, HaHa và Byul đã quen nhau như thế đấy.
Từ nhầm lẫn lại trở nên thân thuộc, HaHaByul đã quen nhau như thế đấy.

Chẳng cần phải lãng mạn như trong truyện ngôn tình hay phim ảnh, chỉ cần những câu nói hết sức đơn giản như thế này thôi cũng đủ để thấy tình cảm mà những nam nghệ sĩ trên đây đối với bạn đời của mình sâu sắc như thế nào rồi. Sự chia sẻ, tin tưởng lẫn nhau chính là nền tảng vững chắc trong hôn nhân và thật đáng quý khi những cặp đôi trên đã tìm ra giá trị cốt lõi đó và quyết định bên nhau, cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Ảnh: Tổng hợp