B.I (iKON) không theo dõi bất cứ thành viên iKON nào trên Instagram với lý do cực kỳ bất ngờ

03/08/2018, 18:15 GMT+07:00

Tài khoản Instagram cá nhân của nam ca sĩ thần tượng B.I (iKON) là nơi anh giao lưu với người hâm mộ của mình trên khắp thế giới nhưng lại không theo dõi bất cứ ai, kể cả các thành viên cùng nhóm. Điều này khiến người hâm mộ và thậm chí các thành viên iKON cũng phải đặt nghi vấn liệu có bí mật gì không?

 
B.I (iKON) không theo dõi bất cứ ai trên mạng xã hội
B.I (iKON) không theo dõi bất cứ ai trên mạng xã hội

>> Xem thêm: B.I (iKON) bị Dispatch cáo buộc sử dụng chất cấm

Trùng hợp là một số trưởng nhóm khác của công ty YG cũng không follow ai như G-Dragon, CL…

 
CL (2NE1) cũng không theo dõi ai
CL (2NE1) cũng không theo dõi ai

 
Trưởng nhóm BIGBANG cũng làm điều tương tự
Trưởng nhóm BIGBANG cũng làm điều tương tự

Điều này đã khiến thành viên Jinhwan của iKON cũng vô cùng thắc mắc.

“Tôi nghĩ rằng có một truyền thống mà các trưởng nhóm YG phải tuân theo ở đây.”

B.I cuối cùng đã làm sáng tỏ lý do vì sao anh ấy không theo dõi bất cứ ai trên mạng xã hội Instagram. Lý do được đưa ra là anh ấy không muốn bắt đầu bằng việc theo dõi một người rồi sau đó sẽ phải theo dõi cả một nhóm người.

“Không có gì bí ẩn ở đây cả. Bởi vì nếu em bắt đầu theo dõi người này thì em cũng phải theo dõi người kia. Nếu cứ như vậy thì em sẽ phải theo dõi rất nhiều người. Trong trường hợp em sẽ bỏ sót một người nào đó thân thiết và sẽ thật khó xử. Cho nên để tránh rắc rối. Em không theo dõi ai cả.” - B.I trả lời thắc mắc của Jinhwan.

Lý do này của B.I cũng rất hợp lý. Bởi đã có nhiều trường hợp rắc rối xảy ra khi các nghệ sĩ theo dõi hay bỏ theo dõi bất cứ ai. Đơn cử như việc thành viên Mino (Winner) nhấn theo dõi tài khoản của nhiếp ảnh gia Miller Rodriguez, tài khoản này bị cáo buộc đăng các bức hình liên quan đến ấu dâm, khiến cộng đồng lên án mạnh mẽ.