Lý Dịch Phong hẹn hò Lệnh phi "Như Ý Truyện", chọn cách công khai giống Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng?

19/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Những thông tin về việc hẹn hò của cặp đôi Lý Thuần và Lý Dịch Phong được tung ra mới đây đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Gần đây trên mạng đã xuất hiện một số thông tin cho rằng, Lý Dịch Phong và Lý Thuần đang hẹn hò khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Trong thời gian gần đây trên mạng bỗng xuất hiện một số tin đồn cho rằng Lý Dịch Phong Lý Thuần đang yêu nhau. Đều là những cái tên đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả nên fan hai bên đứng ngồi không yên trước thông tin này.


Xuất hiện tin đồn Lý Dịch Phong và Lý Thuần đang hẹn hò.
Xuất hiện tin đồn Lý Dịch Phong Lý Thuần đang hẹn hò.

Lý Dịch Phong là cái tên đã không còn xa lạ trong giới giải trí Hoa ngữ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai khiến bao người mê mệt, Lý Dịch Phong còn được đánh giá là một trong những nam diễn viên trẻ có diễn xuất tốt nhất hiện nay. Anh đã tham gia vào nhiều bộ phim như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tru Tiên Thanh Vân Chí, Ma Tước,… Những bộ phim này đều có thành tích rất cao và góp phần giúp tên tuổi Lý Dịch Phong đứng vững trong giới giải trí Hoa ngữ. Vừa qua, Lý Dịch Phong cũng đã xuất sắc giành tượng vàng tại Lễ trao giải Kim Ưng năm nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Phì cười với phản ứng của Lý Dịch Phong khi đứng cạnh Cổ Lực Na Trát?


Lý Dịch Phong.
Lý Dịch Phong.

So với Lý Dịch Phong thì Lý Thuần kém nổi tiếng hơn. Cô được biết đến khi vào vai ác nữ trong các bộ phim như Nghê Mạn Thiên trong Hoa thiên Cốt, Tố Cẩm trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh và mới đây nhất là Vệ Yến Uyển trong Hậu Cung Như Ý Truyện. Vai diễn Vệ Yến Uyển đã giúp tên tuổi của Lý Thuần được nhiều khán giả biết đến hơn.


Lý Thuần trong Hậu Cung Như Ý Truyện.
Lý Thuần trong Hậu Cung Như Ý Truyện.

Ngay khi những thông tin về việc Lý Dịch Phong Lý Thuần đang yêu nhau được tung ra, cộng đồng mạng đã vô cùng hoang mang. Được biết cặp đôi từng có cơ hội hợp tác với nhau trong dự án phim điện ảnh Tâm Lý Tội Phạm. Thế nhưng, cả hai đều không có quá nhiều tương tác nên đa số khán giả đều cho rằng cặp đôi chỉ là bạn bè, đồng nghiệp đơn thuần, khả năng hẹn hò không cao.


Nhiều người cho rằng cặp đôi không có khả năng hẹn hò.
Nhiều người cho rằng cặp đôi không có khả năng hẹn hò.

Thế nhưng bên cạnh đó, lại có không ít người cho rằng vẫn có khả năng 2 người này đang hẹn hò. Không có ảnh chụp chung hay chưa từng hợp tác với nhau không có nghĩa là 2 người này không quen biết nhau. Thậm chí còn có người lấy dẫn chứng của cặp đôi Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng ra để chứng minh. Trước đây, khi tin đồn hẹn hò của Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng được tung ra nhiều người cũng khó lòng mà tin. Thế nhưng, sau đó cặp đôi này bất ngờ công khai khiến nhiều người trở tay không kịp.


Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bất ngờ công khai tình cảm.
Lộc HàmQuan Hiểu Đồng bất ngờ công khai tình cảm.

>> Xem thêm: 
7 nam thần khiến khán giả mê mẫn vì tạo hình quá đẹp
Sao Hoa ngữ gặp gỡ bạn bè đồng trang lứa trong buổi họp lớp

“Không có khả năng này đâu, 2 người này còn chẳng quen biết nhau ấy”, “Chuyện này khó tin quá”, “Chẳng có gì khó tin cả, ngày xưa tôi cùng từng nghĩ Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng không thể yêu nhau, nhưng sự thật lại khác”, “Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng là ví dụ điển hình nhé, đùng cái yêu nhau”, “Xin giới thiệu với mọi người đây là bạn gái tôi Lý Thuần, Lý Dịch Phong nói”… cư dân mạng bình luận.


Tuy nhiên, phía phòng làm việc của 2 ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận.
Tuy nhiên, phía phòng làm việc của 2 ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận.

Thế nhưng có vẻ như chuyện của Lý Dịch Phong Lý Thuần không giống như cặp đôi Lộc làm Quan Hiểu Đồng. Mới đây, phía phòng làm việc đã lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương của Lý Dịch Phong Lý Thuần.

Ảnh: Internet