Lý Dịch Phong mong muốn được làm bạn với Kris

12:00 20/12/2014

Từ sau khi Cổ Kiếm Kỳ Đàm được lên sóng trên đài Hồ Nam, Lý Dịch Phong đã vươn lên trở thành chàng mỹ nam được săn đón nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ được mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình bom tấn Đào Mộ Bút Ký, anh chàng còn được mời tham gia  Lão Pháo Nhi với dàn diễn viên gạo cội.

Lý Dịch Phong

Trong bộ phim điện ảnh mới của Hoa Nghị, ngoài Lý Dịch Phong thì Kris cũng là cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng. Trong Lão Pháo Nhi, Lý Dịch Phong được nhận vai nam phụ thứ nhất, con trai của Phùng Tiểu Cương, còn Kris chỉ được vào nam phụ thứ hai, vì vậy rất nhiều người quan tâm đến mối quan hệ của 2 anh chàng. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Lý Dịch Phong đã bị phóng viên dò hỏi rất nhiều về quan hệ giữa anh với 2 bạn diễn  Phùng Tiểu CươngKris.

Kris

Lý Dịch Phong
Kris và Lý Dịch Phong trong buổi họp báo ra mắt Lão Pháo Nhi

Khi nói về đạo diễn Phùng Tiểu Cương, Lý Dịch Phong chia sẻ: "Tôi tin dần dần chúng tôi sẽ ăn ý với nhau hơn vì chỉ mới làm việc chung có vài ngay thôi. Khi vừa nhìn thấy anh ấy tôi rất tin tưởng vào tương lai tươi sáng. Tôi không lo bị anh Phùng Tiểu Cương mắng, chủ yếu là do tôi tin đạo diễn Quản Hổ sẽ bảo vệ mình. Thật lòng mà nói thì tôi lo lắng cho diễn xuất của mình hơn vì vai diễn này quá khác biệt mà tôi lại chưa theo học lớp diễn xuất chính quy nào".

Kris - Lý Dịch Phong

Khi bị phóng viên đặt câu hỏi so sánh với Kris, Lý Dịch Phong khẳng định: "Chắc chắn là 2 chúng tôi sẽ bị so sánh với nhau. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi vẫn chưa có cảnh diễn chung nào hết. Tôi cũng đã đọc tin nhắn của người hâm mộ, tất cả mọi người đều mong chờ được thấy cả 2 chúng tôi, bản thân tôi cũng mong chờ được sớm hợp tác với cậu ấy, dần dần hiểu biết nhau hơn và trở thành bạn thân".