Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản

13/05/2021, 20:00 GMT+07:00

Có thể nói mối tình của Phương Trinh Jolie và Lý Bình là một trong những chuyện tình đẹp của showbiz, đây là cặp đôi đến với nhau không ồn ào và đang bên nhau hạnh phúc hơn 5 năm qua. Nhiều lần cũng chịu tai tiếng vì mối quan hệ tình - tiền do Lý Bình kém người yêu 3 tuổi, nhưng theo chia sẻ của người trong cuộc mối quan hệ này không quá coi trọng tiền bạc.

 
Phương Trinh Jolie hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Trinh Jolie hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi. (Ảnh: FBNV)

Sự xuất hiện của Phương Trinh Jolie và Lý Bình trong chương trình Bạn đời ăn ý đã thu hút sự chú ý của khán giả, sau khi công khai hẹn hò cặp đôi này lần nữa gây bất ngờ vì đã lên kế hoạch kết hôn trong tương lai.

Dù đã quen nhau 5 năm nhưng tình cảm của cặp đôi này luôn khiến nhiều người ghen tị vì sự ngọt ngào nhất là khoảnh khắc tâm đầu ý hợp khi đoán suy nghĩ của nhau. 

 
Sự ngọt ngào của cả hai khiến nhiều khán giả ghen tị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự ngọt ngào của cả hai khiến nhiều khán giả ghen tị. (Ảnh: FBNV)

Lớn hơn Lý Bình 3 tuổi và sự nghiệp của Phương Trinh Jolie cũng thăng tiến hơn bạn trai nên mối quan hệ tình cảm của cả hai cũng vấp phải những ý kiến không hay. Trong một tình huống về sự mâu thuẫn giữa tình yêu và tiền bạc được chương trình đặt ra, nữ diễn viên và bạn trai đã có dịp trải lòng và chia sẻ về nhau.

 
Phương Trinh Jolie có những chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Trinh Jolie có những chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phương Trinh Jolie chi biết: "Trong quá trình quen nhau em thương Bình ở chỗ đó, có nghĩa là Bình là một người cho dù trong người còn 50.000 cũng sống được 1 tháng, không có chi xài gì hết. Em cũng từng đặt ra nhiều thử thách dành cho Bình, ví dụ như két sắt ở nhà em, em cho Bình giữ password hết, xe cộ này nọ hoặc tài khoản ngân hàng Bình cũng đều biết luôn. Bình nói khi mà cưới nhau anh sẽ làm một tờ giấy cam kết để sau này có ly dị nhau thì Bình ra đi cũng không cần cái gì trong tài sản chung này hết".

 
Lý Bình hứa hẹn làm cam kết trước khi cưới để người yêu yên tâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Bình hứa hẹn làm cam kết trước khi cưới để người yêu yên tâm. (Ảnh: FBNV)

Về phần Lý Bình, nam diễn viên cho biết: "Theo tính cách của em nếu đã có năng lực thì không sợ vấn đề gì hết. Mình phải ưu tiên cho phụ nữ vì họ mất nhiều thứ cho mình, họ còn mất sức khoẻ khi sinh con cái, họ cần phải có tài sản hơn để chăm lo cho con cái".

Trước chia sẻ của Phương Trinh Jolie về tình trẻ đã xóa tan những đồn đoán về việc cặp đôi này yêu nhau vì tiền. Người trong cuộc nhận định về đối phương sẽ rõ ràng hơn công chúng chỉ thấy từ một phía.

Ảnh: Tổng Hợp

PHƯƠNG TRINH JOLIE DÀNH NHIỀU LỜI KHEN CHO BẸN TRAI

Nói về mối quan hệ với Lý Bình, Phương Trinh Jolie luôn dành nhiều lời khen cho bạn trai về ngoại hình cũng như cách sống của anh chàng.

Nữ diễn viên cho biết: "Bình là chàng trai tốt. Tôi và Bình đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách cũng như con người thật của nhau. Trước đây, tôi chưa công khai là vì còn vướng bận một số việc cá nhân. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, tôi nghĩ cũng nên cho khán giả của mình biết điều này".

"Trong quá khứ, tôi từng gặp nhiều chuyện không vui. Đến giờ thì tôi đã có thể cất hết mọi u buồn để hướng đến một tương lai tươi sáng. Tôi cho rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được hạnh phúc, chỉ cần mình sống tử tế, đàng hoàng và biết trân trọng những người bên cạnh" Phương Trinh Jolie nói thêm.

Xem thêm tại đây!