Lý Băng Băng cố tình "cưỡng hôn" Trần Khôn trước ống kính

05/02/2015, 16:00 GMT+07:00

Trong buổi họp báo phim mới, Lý Băng Băng đã cố tình ép hôn Trần Khôn.

Vào chiều 4/12, Lý Băng Băng, Trần Khôn có mặt trong sự kiện họp báo giới thiệu phim Chung Quỳ phục ma: Tuyết yêu ma linh được tổ chức tại Bắc Kinh.


	
	Trần Khôn tròn mắt vì Lý Băng Băng chủ động khóa môi
Trần Khôn tròn mắt vì Lý Băng Băng chủ động khóa môi

Trước ống kính, Lý Băng BăngTrần Khôn ban đầu chỉ trêu đùa nhau. Nhưng lát sau, Lý Băng Băng bất ngờ kéo sát Trần Khôn và "cưỡng hôn" anh ngay trên sân khấu khiến tài tử này hoàn toàn bất ngờ.

Nhiều phóng viên có mặt đã chúc phúc và hy vọng cặp đôi trên màn ảnh sẽ thực sự yêu nhau ngoài đời. Hiện nay cả hai đều đã gần 40 tuổi nhưng chưa hề nghĩ đến chuyện kết hôn.

Bộ phim Chung Quỳ phục ma: Tuyết yêu ma linh do Trần Khôn, Lý Băng Băng, Triệu Văn Tuyên, Bao Bối NhĩDương Tử San thủ vai chính đã bấm máy từ năm 2014.


	
	Màn tình cảm của Lý Băng Băng và Trần Khôn
Màn tình cảm của Lý Băng BăngTrần Khôn

Trong truyền thuyết, Chung Quỳ văn võ song toàn, là bậc kì tài và được Ngọc Đế phong là vị thần giáng yêu trừ ma. Trong phim, nhân vật Chung Quỳ do Trần Khôn thể hiện có mắt thần lợi hại, kiếm phá càn khôn, râu tóc xồm xoàm, nhìn vô cùng đáng sợ. Nhân vật Tuyết Yêu do Lý Băng Băng đóng có ngoại hình xinh đẹp, lạnh lùng. Hai người có mối duyên oan trái đậm sâu mà theo như lời nhân vật Tuyết Yêu đã nói là "Đợi từ kiếp trước sang kiếp này".


Trần KhônLý Băng Băng cực "nhắng" trong buổi họp báo