"Lệnh Hồ Xung" - Lý Á Bằng bật khóc trong lần con gái Lý Yên phẫu thuật hở hàm ếch lần nữa

29/11/2018, 12:00 GMT+07:00

Theo Sina, con gái rượu của Lý Á Bằng và Thiên hậu Vương Phi, cô bé Lý Yên vừa trải qua ca phẫu thuật hở hàm ếch. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Lý Yên đã rất tự tin và không hề tỏ ra sợ hãi trước khi bước vào phòng phẫu thuật. Điều này trái hoàn toàn với tâm trạng của ông bố Lý Á Bằng.

Lý Á Bằng chia sẻ:

Các bác sĩ đã gây mê toàn thân và dặn dò con bé khá nhiều thứ. Dù mới 12 tuổi nhưng con bé chẳng có biểu hiện lo lắng hay sợ hãi gì cả. Tôi mới là người lo sợ. Con bé thậm chí còn cười động viên tôi.

Cũng theo lời người cha tuyệt vời nổi tiếng của Cbiz, anh đã khóc bên ngoài phòng phẫu thuật khi cô con gái nhỏ được đưa vào trong. Là bậc cha mẹ, Lý Á Bằng luôn mang tâm lí lo lắng, anh sợ rằng nếu ca phẫu thuật không thành công thì đó là một thiệt thòi lớn ảnh hưởng đến diện mạo của Lý Yên.

Lý Yên chào đời năm 2006, Lý Á Bằng Vương Phi từng rất đau lòng khi nhìn thấy con với dị tật ở miệng. Nguyên nhân là vì Vương Phi kiêng cử trong quá trình mang thai dẫn đến việc Lý Yên bị hở hàm ếch bẩm sinh. Dù đã phẫu thuật thành công nhưng di chứng trên gương mặt cô bé vẫn có vết sẹo khá rõ. Bởi vậy, Lý Yên được thực hiện phẫu thuật thêm lần nữa. Rất may mắn là ca mổ diễn ra thành công và Lý Yên có thể tự tin xuất hiện ở bất kỳ đâu.


Lý Yên lúc mới sinh và hiện tại.
Lý Yên lúc mới sinh và hiện tại.

Bố mẹ chia tay, Lý Yên sống cùng bố và có vẻ nhưng cuộc sống của cô bé cũng không quá buồn bã. Thậm chí Lý Yên từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Instyle. Nụ cười tự tin của cô bé trước ống kính chính là câu trả lời về tinh thần lạc quan mà Lý Yên muốn gửi đến mọi người.


Con gái của Lý Á Bằng và Vương Phi tự tin với nụ cười sau khi phẫu thuật lần nữa.
Con gái của Lý Á Bằng và Vương Phi tự tin với nụ cười sau khi phẫu thuật lần nữa.

Kinh doanh thua lỗ, hôn nhân tan vỡ, điều Lý Á Bằng làm tốt nhất ngoài diễn xuất có lẽ là làm bố của Lý Yên. Ít ra nụ cười của cô bé là điều ngọt ngào duy nhất còn sót lại với chàng "Lệnh Hồ Xung" - Lý Á Bằng giữa bộn bề khó khăn hiện tại.