Luyện thi IELTS với phương pháp học riêng - Cam kết đầu ra 6.5+ tại TP.HCM

31/07/2020, 12:00 GMT+07:00

Vài điều về IELTS Vietop bạn nên biết

IELTS Vietop là một địa chỉ đào tạo IELTS, Tiếng Anh học thuật uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho các bạn học viên tại TPHCM. Với IELTS Vietop việc học tập và  đạt được ước mơ điểm số để chinh phục những chặng đường xa hơn không còn là giấc mơ xa vời.

IELTS Vietop được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp dành cho các đối tượng du học - làm việc và định cư nước ngoài theo mô hình nhóm, đảm bảo mỗi học viên đến học đều hài lòng về chất lượng giảng dạy và dịch vụ với môi trường tốt.

 
Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM.
Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM.

Với đội ngũ giáo viên giỏi - tâm huyết, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh từ các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước. IELTS Vietop sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn trong quá trình đạt được tấm bằng IELTS với điểm số mơ ước trên tay.

7 lý do bạn nên học và luyện thi IELTS tại Vietop

- Cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng
- Thời gian học rút gọn và linh động
- Chương trình học trọng tâm mang lại hiệu quả cao
- Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt
- Lớp học tối đa 6-8 học viên cùng trình độ
- Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế
- Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao và được đào tạo bài bản

Bên cạnh các khóa học IELTS: IELTS 1 kèm 1, IELTS General, IELTS cấp tốc, IELTS Youth, thì IELTS Vietop còn có khóa học IELTS online cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score chỉ sau 80 giờ học cho những bạn không có thời gian hay phương tiện để đến trung tâm học, trình độ đầu vào của bạn đang ở mức IELTS 4.5 hay bạn đang còn thiếu 0.5 – 1.0 band score là đủ điểm IELTS mục tiêu.

Phương pháp học của IELTS Vietop

Lộ trình học IELTS độc quyền tại Vietop chắc chắn giúp bạn đạt điểm IELTS mong muốn với cam kết điểm IELTS đầu ra bằng hợp đồng. Đã kiểm nghiệm qua hơn 10.000 học viên trong hơn 7 năm qua ôn luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao với mức độ hài lòng đến 99%.

 
Góc tự học tại IELTS Vietop - có hỗ trợ từ trợ giảng riêng mỗi lớp.
Góc tự học tại IELTS Vietop - có hỗ trợ từ trợ giảng riêng mỗi lớp.

Vậy Khóa học IELTS tại Vietop ra sao?

  • Lớp học tối đa chỉ từ 3-5 học viên (Khóa học IELTS online) và từ 6-8 bạn/ lớp học (Khóa IELTS Offline)
  • Kỹ năng và thời lượng được phân bổ tùy theo năng lực đầu vào của Học viên.
  • Phương pháp học IELTS  theo FOCUS độc quyền tại Vietop, lấy học viên làm trọng tâm, xác định đúng mục đích học của học viên để xây dựng đúng phương pháp học, từ đó mang đến kết quả đúng cho học viên.
  • Cam kết điểm đầu ra – Hỗ trợ học viên học lại miễn phí nếu chưa đạt điểm IELTS như cam kết.

Chương trình học luyện thi IELTS tại Vietop bao gồm 5 bước sau:

Focus on Level placement

Xác định ĐÚNG năng lực đầu vào của học viên tại thời điểm bắt đầu học là bước quan trọng đầu tiên, vì đây sẽ là yếu tố quyết định đến Chương trình, Tiến độ và cả Chi phí.

Focus on Purpose

Xác định và tập trung ĐÚNG vào mục đích học của học viên, để cả người học và người dạy có sự “thấu hiểu - đồng cảm”, từ đó cùng dạy và học vì mục đích đã xác định.

Focus on Curriculum

Mục đích đã rõ. Đội ngũ Giảng viên tại IELTS Vietop sẽ có những điều chỉnh phù hợp về lộ trình chuẩn, tài liệu phù hợp để tương thích nhất với học viên, đảm bảo “học là phải dùng được”.

Focus on Method & Strategy

Chuẩn hóa lượng kiến thức, kỹ năng học viên đã hoặc chưa có đồng thời tối ưu hoá chiến thuật để đảm bảo học viên đạt điểm cao nhất có thể.

Focus on Practice

Học đi đôi với hành! Bên cạnh việc hoàn thiện hoá kiến thức thì kỹ năng, chiến thuật làm bài cũng được trau dồi thường xuyên thông qua hệ thống bài tập trên phần mềm Vietop LMS.

Học viên được kiểm tra định kì liên tục giám sát kết quả của bản thân để điều chỉnh cách học hợp lý và những lời khuyên từ giảng viên kinh nghiệm. Bản thân và gia đình có thể theo dõi kết quả.

Với trung tâm luyện thi IELTS Vietop sẽ giúp bạn cho mục đích cá nhân sẽ có cái nhìn khách quan về việc luyện thi IELTS tại trung tâm IELTS và chọn cho mình một trung tâm uy tín để đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ IELTS Vietop – Trung tâm luyện IELTS uy tín TP.HCM

- Địa chỉ tại TP.HCM:

+ Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận

+ Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Q.Tân Bình

+ Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp

+ Cơ sở 4: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10

- Hotline: 0899 172 277.

- Website: https://www.ieltsvietop.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop