CĐM "lụy tim" trước nhan sắc của cô bé ngây thơ quyết "há miệng chờ sung" vì tin lời chị gái

13:00 13/03/2019

Hình ảnh cô bé dễ thương trở thành "nạn nhân" của bà chị khiến cộng đồng mạng phát sốt chỉ sau vài giờ đăng tải.

Mới đây, một bức ảnh tưởng chừng không có gì đặc biệt đã gây bão mạng xã hội. Cụ thể, chỉ vì tin lời bà chị rằng chỉ cần há miệng là sung trên cây sẽ tự rụng xuống miệng, cô bé ngây thơ có mái tóc đuôi gà cứ đứng dưới gốc sung há miệng và đợi chờ ''điều kì diệu'' sẽ đến suốt 15 phút.


Chỉ vì tin lời chị cô bé đã há miệng chờ sung trên cây rơi xuống
Chỉ vì tin lời chị cô bé đã há miệng chờ sung trên cây rơi xuống

Hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã khiến dân mạng được phen cười ngất vì sự ngây thơ đến đáng yêu của cô bé cùng trò đùa ''tai quái'' của cô chị. Chỉ trong thời gian ngắn, bài viết đã thu về hơn 32 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận.


Cư dân mạng được phen cười không dừng lại được.
Cư dân mạng được phen cười không dừng lại được.

Nhiều người không kìm được cũng hồi tưởng lại những trò đùa quái đản mà mình từng là "nạn nhân" hồi nhỏ.

"Bé ngây thơ, đáng yêu quá. Lại thêm quả đi dép trái nữa chứ. Đúng là tin người cũng là một cái tội. Cô chị cũng tai quái ra trò. Ha ha. Hồi bé mình cũng thế, mấy anh chị lớn xui gì làm nấy, giờ nghĩ lại đúng là dại, nhưng công nhận vui, chơi với mấy ông bà đấy cả ngày không biết chán" - T.V  bình luận.

A.D bày tỏ: "Hồi nhỏ ông anh mình đi học, cứ nghe được chuyện gì là về nhà áp dụng ngay, còn lôi kéo mình chơi cùng. Có lần nghe cái chuyện "Cây Khế", mà nhà mình không trồng cây nào cả, ông ấy làm loạn lên đòi mẹ trồng. Mẹ thấy lẵng nhẵng quá quát cho. Thế là ông anh lôi mình sang hàng xóm chơi ké cây nhà người ta, nhưng mà ông ấy đóng vai người em, hahaha".

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Lưu Thuý Liễu