Lưu Vũ Hân: Center tomboy cực phẩm của nhóm THE 9

14:15 27/06/2020

Lưu Vũ Hân là ai?

Lưu Vũ Hân là thành viên của nhóm THE 9 - Nhóm nhạc debut thông qua chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2. Phong cách tomboy cá tính, nét đẹp phi giới tính cùng kỹ năng hát, nhảy tốt giúp Lưu Vũ Hân thành công đạt vị trí center. Tuy nhiên cô cũng vướng phải cuộc tranh cãi khi nhóm vừa ra mắt chưa đến 1 ngày đã tung MV solo với lý do tri ân người hâm mộ. 

 
Bạn đã biết gì về Lưu Vũ Hân nhóm THE 9 chưa? - Ảnh: Weibo
Bạn đã biết gì về Lưu Vũ Hân nhóm THE 9 chưa? - Ảnh: Weibo

Thông tin, tiểu sử của Lưu Vũ Hân:

  • Tên thật: Lưu Vũ Hân (刘雨昕)
  • Sinh ngày: 20/04/1997
  • Cung hoàng đạo: Bạch Dương
  • Chiều cao: 1m68
  • Cân nặng: 45kg
  • Vị trí: Center
  • Quốc tịch: Trung Quốc

>> Xem thêm: Cận cảnh vẻ đẹp phi giới tính của thí sinh "Thanh xuân có bạn 2"

Hành trình sự nghiệp của Lưu Vũ Hân

Từ nhỏ, Lưu Vũ Hân đã có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật: 9 tuổi giành bằng piano cấp 8, 10 tuổi bắt đầu học nhảy và 12 tuổi chuyển đến Bắc Kinh tiếp tục học vũ đạo. Năm 2012, Lưu Vũ Hân đăng ký tham gia chương trình Hướng Về Phía Trước Đi, Thiếu Niên. Đây là chương trình với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như: Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Dã...Cô thành công vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành giải quán quân, một thành tích khó có thể đạt được với nhiều người trong thời điểm đó. 

 
Lưu Vũ Hân từng tham gia nhiều cuộc thi - Ảnh: Fanpage nhân vật
Lưu Vũ Hân từng tham gia nhiều cuộc thi - Ảnh: Fanpage nhân vật

>> Đừng bỏ lỡ: Thái Từ Khôn, Cúc Tịnh Y từng để thua thí sinh "Thanh xuân có bạn 2"

Sau đó Lưu Vũ Hân tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi Võ Lâm Tranh Bá. Sau màn trình diễn, cô nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía ban giám khảo. Thậm chí Kim Tinh - người nổi tiếng với biệt danh “độc mồm độc miệng” còn đánh giá cô chính là “cỗ máy nhảy xịn nhất”.

 
Cô từng là thành viên nhóm Ladybees nhưng hiện tại nhóm đã tan rã - Ảnh Pinterest
Cô từng là thành viên nhóm Ladybees nhưng hiện tại nhóm đã tan rã - Ảnh Pinterest

Năm 2015, cô nàng tomboy một lần nữa góp mặt trong show tuyển chọn Phong Mật Thiếu Nữ Đội do đài Chiết Giang tổ chức. Sau khi vượt qua nhiều vòng thi, Lưu Vũ Hân thành công debut với vai trò là thành viên của Ladybees. Tuy nhiên hiện nhóm đã tan rã.

 
Lưu Vũ Hân với hình ảnh cá tính trong trang phục của Thanh Xuân Có Bạn 2  - Ảnh weibo
Lưu Vũ Hân với hình ảnh cá tính trong trang phục của Thanh Xuân Có Bạn 2  - Ảnh weibo

Tuy nhiên, trong khi những người khác đã thành danh thì bản thân cô vẫn chưa có chỗ đứng rõ ràng trong giới giải trí dù thực lực và tài năng có đủ. Vì thế, lại một lần nữa Lưu Vũ Hân bước lên sân khấu với vai trò thí sinh so tài trong cuộc thi Thanh Xuân Có Bạn 2 năm 2020.

Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc thi, cô thành công trở thành người giành số phiếu áp đặt trong các thí sinh. Nhờ vậy, Lưu Vũ Hân giành vị trí center của nhóm THE 9. 

 
Nhóm nhạc THE 9 - Ảnh Instagram 
Nhóm nhạc THE 9 - Ảnh Instagram 

Chưa tới 1 ngày debut, cô đã tung ra MV solo nhằm tri ân người hâm mộ mang tên Beat Holic. Điều đáng nói là hình ảnh trong MV đều được đầu tư một cách chỉn chu, giống MV cá nhân của Lưu Vũ Hân hơn là nhằm cảm ơn khán giả. Ngay lập tức, hầu hết người hâm mộ nhóm THE 9 hay người qua đường đều cảm thấy phản cảm vì hành động này. 

 
Hình ảnh trong MV solo của Lưu Vũ Hân - Ảnh cắt từ clip 
Hình ảnh trong MV solo của Lưu Vũ Hân - Ảnh cắt từ clip 

>> Xem thêm: Kim Tử Hàm là ai? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp nữ thần tượng

Người ta thường nói, có công mài sắt có ngày nên kim, có thể nói những cố gắng của Lưu Vũ Hân nay đã nhận được đền đáp xứng đáng. Hy vọng cô sẽ càng ngày càng phát triển hơn trên con đường mình đã chọn.

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Lưu Vũ Hân là ai cũng như thông tin cá nhân, tiểu sử của nữ ca sĩ như thế nào rồi đúng không?  Đừng quên theo dõi YAN để cập nhật những xu hướng, thông tin bổ ích mới nhất hàng ngày nhé!

Nhóm nhạc nữ THE 9 là nhóm nhạc Trung Quốc được thành lập sau show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2. Chương trình quy tụ nhiều người nổi tiếng như: Lisa (BLACKPINK), Thái Từ Khôn, Ella, Jonny J…

Thành viên của nhóm gồm 9 thí sinh lọt top 9 trong cuộc thi gồm:

- Center: Lưu Vũ Hân 

- Hạng 2: Ngu Thư Hân

- Hạng 3: Hứa Giai Kỳ

- Hạng 4: Dụ Ngôn

- Hạng 5: Tạ Khả Dần

- Hạng 6: An Kỳ

- Hạng 7: Triệu Tiểu Đường

- Hạng 8: Khổng Tuyết Nhi

- Hạng 9: Lục Khả Nhiên

Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Lưu Vũ Hân Tiểu sử, Lưu Vũ Hân Thanh xuân có bạn 2, Diễn viên Lưu Vũ Hân, Lưu Vũ Hân Tam sinh tam the Chẩm thượng Thư, Lưu Vũ Hân Weibo, Lưu Vũ Hân Instagram, Lưu Vũ Hân Lion