Lưu Thi Thi xinh đẹp trong tạo hình nữ quan nhà Minh

11:25 31/03/2014

Ngày 25/03 vừa qua, sản phẩm truyền hình mới nhất của Đường Nhân là Nữ Y Minh Phi Truyện đã tiến hành khai máy tại trường quay Hoành Điếm. Sáng ngày hôm nay, poster của 3 diễn viên chính trong phim đã chính thức được hé lộ với giới truyền thông.

Xem thêm:

> Hoắc Kiến Hoa xin lỗi Ngô Kỳ Long thân thiết với Lưu Thi Thi

> Lâm Tâm Như hù khán giả bằng đám cưới với người chết

> Sao nam "rước hoạ vào thân" vì scandal gái gọi

Bộ phim Nữ Y Minh Phi Truyện xoay quanh cuộc đời của nữ thái y Đàm Duẫn Hiền vào thời nhà Minh. Bộ phim xây dựng không gian khá rộng từ lúc Đàm Duẫn Hiền mới bắt đầu quyết tâm chữa bệnh cứu người cho đến khi đạt được danh vọng trong lòng người dân. Đây được coi là sản phẩm bom tấn mới của Đường Nhân nên được chú trọng đến từng chi tiết, bao gồm phần phục trang cho dàn diễn viên chính.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi

Quãng thời gian dành riêng cho việc thiết kế và chế tác trang phục lẫn đồ trang sức đã mất đến vài tháng. Cũng vì thế mà giá trị cho mỗi bộ trang phục cũng khá cao. Theo phía Đường Nhân, tính đến thời điểm hiện tại, chi phí cho việc tạo hình đã lên đến 3 triệu CNY với tổng cộng hơn 300 bộ trang phục. Ngay khi bộ poster mới được ra mắt, công sức của Đường Nhân đã được đền đáp khi nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ phía khán giả.

Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa
Hoắc Kiến Hoa

Ngay khi nhận được trang phục của mình, Lưu Thi Thi đã tỏ ra cực kỳ vui vẻ. Cô nàng thừa nhận mình rất vui thấy được những bộ trang phục mới này, thậm chí cầm rồi vẫn không thể buông tay.

Hoàng Hiên

Hoàng Hiên

Hoàng Hiên
Hoàng Hiên

Hoắc Kiến Hoa thì than thở vì đồ quá nặng: "Bộ đồ giáp của tôi nặng ít nhất cũng phải hơn 15kg, còn chưa tính cả mũ giáp". Anh cũng chia sẻ, vì bộ đồ giáp quá uy nghiêm và khí phách nên bản thân mình phải đề nghị đạo diễn cho mình dán thêm râu: "Tôi giờ đã là ông chú già rồi nên cũng không sợ vào vai người trưởng thành. Ngược lại phải diễn lại vai đại hoàng tử lúc còn trẻ lại cảm thấy rất khó khăn. Giờ phải đi tìm cảm xúc, mới có thể lấy lại cảm xúc thời thanh thiếu niên".