Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đánh nhau trên phim trường

21:00 24/10/2013

Từ sau khi Bộ Bộ Kinh Tâm được phát sóng, danh tiếng của Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tăng lên rất nhanh chóng. Cách đây vài ngày, Lưu Thi Thi đã trở thành Nữ Thần trong lòng của nam giới Đài Loan.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Thời gian gần đây, rất nhiều trang báo cùng đưa tin nghi vấn Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đang hẹn hò. Sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi lại tiếp tục vào vai người yêu trong 2 bộ phim mới. Đóng chung phim trong một quãng thời gian dài, cả hai đều tỏ ra cực kỳ ăn ý và thân thiết với nhau ngay cả trong đời thường. Không ít lần, cánh phóng viên bắt gặp cả hai vui vẻ bên nhau.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Cách đây vài ngày, phóng viên ở Hoành Điếm lại bắt gặp Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long đang quay một cảnh phim mới cho Tê Lợi Nhân Sư. Khác với những lần chọc ghẹo nhau trước đó, lần này, cả hai tỏ ra rất nghiêm túc, đặc biệt là Lưu Thi Thi. Trong khi Ngô Kỳ Long khá đơn giản với chiếc áo dài màu xanh thì Lưu Thi Thi lại khoác lên mình bộ váy khá sặc sỡ và mái tóc nữ tính khác hẳn với những lần tạo hình trước.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ban đầu, cả hai chỉ cầm thương để đấu thử với nhau. Nhưng càng về sau, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi càng nhập vai hơn. Nếu như Tứ Gia bắt đầu thể hiện được ưu điểm suốt nhiều năm đóng phim kiếm hiệp của mình thì nàng Nhược Hy lại khiến nhiều người ngạc nhiên với ánh mắt lạnh lùng và đầy sát khí. Những cảnh cả hai phối hợp với nhau trong cảnh đấu võ đều cực kỳ ăn ý, thỉnh thoảng hai người lại thảo luận với nhau về các động tác võ thuật.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Hiện tại, bộ phim mới của Ngô Kỳ LongHướng Về Phía Thắng Lợi đang được phát sóng và nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ phía khán giả về khả năng diễn xuất của anh cũng như nội dung phim. Về phía Lưu Thi Thi, tháng trước, nhà sản xuất bộ phim Xin Lỗi, Anh Yêu Em do Lưu Thi Thi thủ vai chính đã bị nữ diễn viên Diêu Địch đâm đơn kiện và đòi đền bù 4,2 triệu CNY vì công ty nuốt lời, không cho cô vào nữ chính.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long tại dienanh.net