Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long chưa tính chuyện có con

12/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Thời gian trước, Lưu Thi Thi đã phải bay đi nước ngoài để tham gia các cảnh quay mới trong bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Trong tác phẩm mới này, Lưu Thi Thi hợp tác với chàng tài tử Nhật Bản Haruma Miura.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Khoảng hơn 10 giờ đêm ngày 09/12 vừa qua, phóng viên túc trực ở gần khu nhà của Ngô Kỳ Long đã phát hiện bóng dáng của Lưu Thi Thi. Nàng Nhược Hy tỏ ra cực kỳ cảnh giác, cô vừa lái xe vừa nhìn xung quanh để phòng bắt gặp phóng viên ở quanh khu nhà. Cô nàng cũng tỏ vẻ không thích bị người khác phát hiện mình đến nhà của Ngô Kỳ Long. Sau khi đỗ xe ở bãi xe gần đó, Lưu Thi Thi liền xuống xe để lên lầu.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Ngày 10/12, Lưu Thi Thi lại bị phóng viên chụp được cảnh xuất hiện ở cửa Viện Nghiên Cứu Dược Liệu Trung Y của trường Y Bắc Kinh. Sau khi bức ảnh được hé lộ, rất nhiều cư dân mạng suy đoán Lưu Thi Thi đi tìm bác sĩ chuyên về phụ khoa. Tuy nhiên ngay sau đó, người đại diện của công ty điện ảnh Đường Nhân, công ty quản lý của Lưu Thi Thi đã chính thức lên tiếng và tuyên bố Lưu Thi Thi bị ho khan nên phải đi gặp thầy thuốc để chữa bệnh.

Lưu Thi Thi

Những ngày gần đây, chàng Tứ Gia liên tục được hỏi về kế hoạch tương lai của mình với Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, anh chàng liên tục khẳng định mình vẫn chưa suy tính đến chuyện tương lai của hai người, kể cả chuyện kết hôn và sinh con trong tương lai. Tuy nhiên sau đó anh cũng khẳng định với phóng viên mình và Lưu Thi Thi vẫn rất tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc hiện tại.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lưu Thi Thi tại dienanh.net.