Lưu Thi Thi và Hồ Ca kể khổ vì đóng phim ở sa mạc

12:00 26/09/2014

Sau 2 năm nằm đắp chiếu chờ ngày được xét duyệt, cuối cùng tác phẩm truyền hình mới nhất của Lưu Thi ThiHồ CaPhong Trung Kỳ Duyên cũng chính thức lộ diện trên đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 01/10 tới.

Phong Trung Kỳ Duyên

Ngoại hình "ông chú già" của Hồ Ca cũng được rất nhiều người chú ý. Khi được hỏi về tạo hình mới này, Hồ Ca chia sẻ anh đang chuẩn bị cho vai diễn nên không thể thay đổi. Trong phim, Hồ Ca vào vai Cửu gia, người đàn ông tài hoa nhưng lại chấp nhận buông tay vì tình yêu. Nói về chuyện này Hồ Ca tỏ vẻ không đồng tình với nhân vật vì anh không muốn để người mình thích hẹn hò với người khác.

Hồ Ca

Hồ Ca

Hồ Ca
Chú già Hồ Ca

Cũng như mọi lần trước, Lưu Thi Thi lại bị phóng viên dò hỏi về chuyện tình cảm với Ngô Kỳ Long. Thời gian trước cộng đồng mạng đều truyền tay nhau bức ảnh được cho là ảnh cưới của 2 người. Tuy nhiên Lưu Thi Thi đã phản bác tin đồn này và tuyên bố: "Tôi còn chưa nhìn thấy nó thế nào nữa cơ".

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Phong Trung Kỳ Duyên khai máy từ tháng 3 năm 2012, dù đã hơn 2 năm trôi qua nhưng dàn diễn viên vẫn nhớ rất rõ những khó khăn khi làm việc ở sa mạc. Lưu Thi Thi Hồ Ca đã thay phiên nhau kể lại những rắc rối ở sa mạc như ăn cơm trộn cát, cố ý chạy ra xa để giải quyết chuyện "cá nhân" nhưng chưa kịp làm gì thì đạo diễn đã hô "diễn", muốn gọi điện thoại thì phải leo lên cồn cát cao nhất giơ máy lên trời mới hy vọng bắt được sóng.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi - Hồ Ca

Lưu Thi Thi - Hồ Ca - Thạch Tiểu Quần

Lưu Thi Thi - Hồ Ca - Thạch Tiểu Quần

Lưu Thi Thi - Hồ Ca

Lưu Thi Thi - Hồ Ca

Trong phim còn có một diễn viên cực kỳ đặc biệt là chú chó kéo xe tuyết được hóa trang thành sói, đây là người bạn đồng hành của Lưu Thi Thi khi còn ở sa mạc. Khi gặp lại "bạn cũ" Lưu Thi Thi tỏ ra rất vui vẻ, cô nàng còn kể lại rất nhiều chuyện vui của mình với "Lang huynh". Nhân viên đoàn làm phim cũng tiết lộ chú chó này rất háo sắc vì ngoài Lưu Thi Thi thì chú ta không chịu nghe lời ai cả.