Lưu Thi Thi tránh ống kính, to tiếng khi bị bám đuôi tại sân bay

25/02/2017, 15:30 GMT+07:00

Ngọc nữ sinh năm 1987 đã không thể giữ được bình tĩnh khi liên tục bị làm phiền tại sân bay.

Là một trong những sao nữ hot nhất C-biz hiện nay, Lưu Thi Thi thường xuyên bị nhà báo và nhiều fans đi theo chụp ảnh mỗi khi xuất hiện tại sân bay. Dù vậy, có thể do áp lực công việc nên trong một lần có mặt tại sân bay Thượng Hải vào ngày 23/02 gần đây, nữ diễn viên đã tỏ ra khó chịu khi liên tục né tránh ống kính của cánh săn ảnh, cuối cùng còn không giữ được bình tĩnh mà to tiếng với những người này.

Lưu Thi Thi tránh ống kính, to tiếng khi bị bám đuôi tại sân bay
Lưu Thi Thi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.

Lưu Thi Thi được biết đến là một minh tinh có tính cách khiêm tốn, hòa nhã và cẩn trọng. Ngày 23/02, cô xuất hiện tại sân bay Thượng Hải trong bộ trang phục cùng khẩu trang và chiếc mũ lưỡi trai đều màu đen, trang điểm khá giản dị. Dù vậy, với khí chất ngôi sao, bà xã Ngô Kỳ Long vẫn thu hút rất nhiều người hâm mộ và phóng viên đi theo chụp ảnh. Trong suốt quá trình, ngọc nữ sinh năm 1987 liên tục né tránh ống kính và ánh đèn flash nhưng vẫn không thể "cắt đuôi" những người này. Cuối cùng, khi đi tới khu vực kiểm tra an ninh, cô đã quay lại và khó chịu lên tiếng yêu cầu với giọng nói khá lớn: "Có thể đừng chụp nữa được không?".

Lưu Thi Thi tránh ống kính, to tiếng khi bị bám đuôi tại sân bay
Cô nàng cố gắng né tránh ống kính.

Lưu Thi Thi là sao nữ có tương tác khá tốt với người hâm mộ, nhiều fans còn khẳng định nàng Nhược Hy của Bộ bộ kinh tâm thường xuyên chủ động chào hỏi họ khi gặp mặt. Tuy vậy, người đẹp quả thực không thích bị "bám đuôi" chụp ảnh và đã có nhiều lần tìm cách trốn tránh khi gặp phải trường hợp tương tự tại sân bay. Với hành động lần này của Lưu Thi Thi, phần đông cư dân mạng đều tỏ ra ủng hộ: "Ngôi sao cũng có cuộc sống riêng chứ"; "Có người thích, có người không thích như vậy đâu"; "Đừng bám theo chụp nữa".

Lưu Thi Thi tránh ống kính, to tiếng khi bị bám đuôi tại sân bay
Được biết đến là người hòa nhã, điềm đạm nhưng bà xã Ngô Kỳ Long cũng không thể giữ được bình tĩnh khi liên tục bị bám theo chụp ảnh tại sân bay.

Ảnh: tổng hợp