Lưu Thi Thi thân thiết với Haruma Miura trên phim trường

07/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Theo các trang tin, hiện tại bộ phim điện ảnh mới nhất là Lưu Thi Thi tham gia là Five Minutes to Tomorrow đang tiến hành các cảnh quay. Đây là sản phẩm hợp tác của Nhật Bản và Trung Quốc với sự tham gia của nam tài tử Haruma Miura.

Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi

Haruma Miura
Haruma Miura

Từ sau khi công khai chuyện tình cảm với Ngô Kỳ Long trên trang cá nhân, Lưu Thi Thi luôn tỏ ra vui vẻ và tươi tắn rất nhiều. Đặc biệt cô cũng mang cảm xúc tích cực này vào công việc và tạo được thiện cảm với rất nhiều bạn diễn của mình, trong đó có chàng diễn viên nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào, Haruma Miura.

Lưu Thi Thi - Haruma Miura

Lưu Thi Thi - Haruma Miura

Theo thông tin từ phía nhân viên của đoàn làm phim, đây là cảnh quay cuối cùng của cả đoàn làm phim trên hòn đảo này trước khi mọi người chuyển đến Mauritius để tiếp tục các cảnh quay khác. Khi phóng viên có mặt tại hiện trường được một lúc thì một chàng trai ăn mặc khá kín đáo xuất hiện với chiếc khẩu trang. Nhiều người ra đó là chàng diễn viên chính của bộ phim truyền hình Bloody Monday nổi tiếng. Vài phút sau, Lưu Thi Thi cũng xuất hiện với khẩu trang trên mặt.

Lưu Thi Thi - Haruma Miura

Lưu Thi Thi - Haruma Miura

Tuy diễn viên chính đã có mặt nhưng đoàn làm phim vẫn không tiến hành công việc liền mà dành thời gian cho 2 người cùng đi dạo xung quanh để tăng thêm tình cảm với nhau. Sau vài tháng hợp tác chung, Lưu Thi ThiHaruma Miura đều tỏ ra khá thân thiết và không hề gặp bất cứ khó khăn nào về ngôn ngữ. Vừa đi dạo, cả hai vừa bào luận về kịch bản phim và tỏ ra cực kỳ ăn ý. Khi bắt đầu quay phim, Lưu Thi ThiHaruma Miura đều nhập vai rất tốt và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía đạo diễn.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lưu Thi ThiHaruma Miura tại dienanh.net.