Lưu Thi Thi lần đầu lộ diện với bụng bầu 7 tháng, cả Cbiz háo hức đợi "Ỉn vàng"

15:00 28/02/2019

Đây là lần hiếm hoi Lưu Thi Thi xuất hiện với bụng bầu kể từ sau khi cô thông báo chuyện mang thai vào tháng 11 năm ngoái.

Vào tháng 11 năm ngoái, Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long chính thức lên tiếng xác nhận việc sắp đón em bé đầu lòng. Thông tin này được đưa ra nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Sau khi thông báo chuyện mang thai, nàng tiểu Hoa đán cũng rất ít khi xuất hiện trước truyền thông.

 
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long xác nhận chuyện sắp đón con đầu lòng.
Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long xác nhận chuyện sắp đón con đầu lòng.

Mới đây, một số hình ảnh của Lưu Thi Thi với bụng bầu 7 tháng đi mua sắm đã được đăng tải trên mạng. Bụng bầu của cô được che kín dưới lớp áo rộng thùng thình. Có vẻ như ngoài việc bụng lớn lên, thì nàng tiểu Hoa đán không tăng cân quá nhiều, dáng người của cô vẫn rất thon thả.

 
Lưu Thi Thi với bụng bầu 7 tháng đi mua sắm.
Lưu Thi Thi với bụng bầu 7 tháng đi mua sắm.

Những hình ảnh này của Lưu Thi Thi nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ cho nhau. Chủ đề Lưu Thi Thi với bụng bầu 7 tháng đi mua sắm trở thành đề tài bàn tán xôn xao và nhanh chóng leo lên top 1 hotsearch.

Lưu Thi Thi lần đầu lộ diện với bụng bầu 7 tháng, cả Cbiz háo hức đợi

 
Hình ảnh của Lưu Thi Thi được chia sẻ trên mạng.
Hình ảnh của Lưu Thi Thi được chia sẻ trên mạng.

Kể từ sau khi mang thai, Lưu Thi Thi đã dừng mọi hoạt động trong giới giải trí để về Đài Loan dưỡng thai. Ông xã cô là Ngô Kỳ Long cũng giảm bớt công việc để ở nhà chăm sóc vợ. Sau 3 năm kết hôn và sắp sửa đón con đầu lòng, Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long được biết đến là một trong những cặp đôi hạnh phúc, ngọt ngào nhất của làng giải trí xứ Trung.

 
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất Cbiz.
Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất Cbiz.

Được biết, Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long sẽ đón cậu con trai đầu lòng vào khoảng tháng 4 năm nay. Người hâm mộ của cặp đôi đều hi vọng Lưu Thi Thi có thể mẹ tròn con vuông.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet