Lưu Thi Thi lại lên tiếng về việc bị "ném đá" vì diễn dở

05/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Lưu Thi Thi lại bị vướng vào cơn bão ném đá của cư dân mạng với bộ phim điện ảnh mới 5 Phút Trước Nửa Đêm. Dù nàng Nhược Hy đã cố gắng để hóa thân thành 2 chị em song sinh khác tính cách nhau nhưng có lẽ nhưng nỗ lực của cô vẫn chưa đủ để chinh phục khán giả.

Lưu Thi Thi

Dù bạn diễn cùng với đạo diễn và nhóm sản xuất liên tục lên tiếng để bảo vệ Lưu Thi Thi, nhưng làn sóng chê bai người đẹp này vẫn chưa hề giảm bớt. Trong một buổi phỏng vấn gần đây với trang sina, Lưu Thi Thi đã lên tiếng trả lời dư luận về diễn xuất và nỗ lực của bản thân trong công việc.

Lưu Thi Thi

Trước 5 Phút Trước Nửa Đêm, Lưu Thi Thi cũng từng bị ném đá vì vai diễn trong phim Tú Xuân Đao. Thậm chí có người còn mỉa mai coi câu khen ngợi của Miura Haruma: "Luôn có thể sử dụng một loại biểu cảm để diễn các loại cảm xúc phức tạp" là cách anh chàng chê bai diễn xuất không thay đổi của bạn diễn nữ. Khi nói về việc này, Lưu Thi Thi chia sẻ: "Lúc đóng phim tôi luôn tập trung tinh thần để cảm nhận nhân vật của mình, có người nhìn thấy điều đó cũng có thể có người không nhìn thấy. Tôi không thể nào giải thích nhiều về việc này nữa".

Lưu Thi Thi

"Tôi không thể nào hài lòng hoàn toàn với kỹ năng diễn xuất của mình vì có rất nhiều diễn viên cũng vướng phải tình huống này. Sau khi quay xong một cảnh lại cảm thấy nếu quay lại thêm 1 lần nữa có lẽ sẽ tốt hơn. Cho nên nếu tôi không cảm thấy hài lòng cũng là chuyện bình thường mà thôi".

Lưu Thi Thi

5 Phút Trước Nửa Đêm là bộ phim thứ 3 Lưu Thi Thi phải nhận đến 2 vai khác nhau. Vì vậy cô nàng bắt đầu cảm thấy sợ hãi những thử thách như thế này: "Thân thể thì không sao nhưng mà lại cảm thấy mệt mỏi trong lòng. Kỳ thật rôi rất sợ phải diễn những vai có nội tâm nặng nề như vậy, lần này diễn vai Nhược Lam tôi cảm thấy cô ấy là người như vậy. Tôi diễn vai này nhưng đồng thời cũng bị cảm xúc của nhân vật ảnh hưởng nên tâm trạng cũng không thoải mái".

Lưu Thi Thi

Khi nói về việc người hâm mộ của mình thường xuyên gây chiến với người khác để bảo vệ thần tượng, Lưu Thi Thi tỏ ra rất tự hào vì tình yêu của họ dành cho mình: "Người hâm mộ của tôi làm sai cái gì à? Người hâm mộ bảo vệ người mình thích cũng là chuyện bình thường thôi mà. Tôi vẫn sẽ kiên trì làm chính mình, hy vọng sẽ không có gì thay đổi. Mọi người thích tôi cũng là vì tôi vẫn giữ vững con người cũ không bị môi trường bên ngoài làm biến đổi".