Lưu Thi Thi lại bị chê "mặt không biểu cảm" trong phim mới

25/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Ngày 23/10 vừa qua, bộ phim điện ảnh 5 Phút Trước Nửa Đêm với sự tham gia của Lưu Thi Thi, Miura Haruma... đã chính thức được công chiếu.

Ngày 23/10 vừa qua, bộ phim điện ảnh 5 Phút Trước Nửa Đêm với sự tham gia của Lưu Thi Thi, Miura Haruma... đã chính thức được công chiếu tại các rạp của Trung Quốc.


Trailer 5 Phút Trước Nửa Đêm

5 Phút Trước Nửa Đêm

Trong bộ phim này, Lưu Thi Thi lại tiếp tục diễn 2 nhân vật khác nhau là cặp chị em song sinh. Chị gái là người mẫu có tính cách mạnh mẽ và hướng ngoại, bạn trai của cô là đạo diễn Trương Hiếu. Cô em là nhà văn có tính cách trầm lặng và làm quen với Miura Haruma. 2 chị em thường xuyên giả dạng đối phương để hưởng thụ một cuộc sống hoàn toàn khác. Tuy nhiên mọi chuyện thay đổi khi cả 2 gặp tai nạn trên biển và chỉ có 1 người sống sót bị chấn thương dẫn đến mất trí nhớ.

Lưu Thi Thi

Sau khi bị ném đá trong Tú Xuân Đao hợp tác với Trương Chấn, Lưu Thi Thi lại tiếp tục bị cư dân mạng ném đá vì khuôn mặt không đổi của mình. Thậm chí nhiều người tỏ ra thắc mắc vì sao các vị đạo diễn lại thường xuyên giao 2 vai trong một phim cho Lưu Thi Thi, trước 5 Phút Trước Nửa Đêm, Lưu Thi Thi cũng từng thủ 2 vai khác nhau trong Tiên Kiếm Kỳ HiệpBộ Bộ Kinh Tình.

Lưu Thi Thi - Miura Haruma

Tuy nhiên để giải đáp nghi vấn cho khán giả, nhà sản xuất đã đưa ra bài phát biểu của Lưu Thi Thi về 2 nhân vật của mình: "2 cô gái này thường xuyên trao đổi cuộc sống và thân phận cho nhau, tuy họ là 2 người nhưng lại rất giống 1 người, trong người này đều tồn tại người kia". Miura Haruma cũng lên tiếng để thanh minh cho Lưu Thi Thi: "Thi Thi là nữ diễn viên có sức bật và sức giãn rất mạnh. Cô ấy rất tập trung khi đóng phim, bất cứ điều gì đạo diễn yêu cầu cô ấy đều có thể hoàn thành rất tốt. Cô ấy là diễn viên rất giỏi".

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi sau đó cũng bình tĩnh trả lời: "Những lời đề nghị tích cực tôi sẽ nghe theo, với tôi đây là một loại động lực. Đối với những bình luận tiêu cực, tôi cảm thấy những người từng xem tôi diễn sẽ có những nhận xét rất chính xác, có lẽ đó là những vấn đề mà bản thân tôi cũng chưa thể phát hiện ra, chê cũng là chuyện tốt".