Lưu Thi Thi khẳng định không bất hòa với Dương Mịch

23/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Trước đây, Lưu Thi Thi và Dương Mịch từng hợp tác với nhau và là cặp chị em khá thân thiết.

Thời gian này, bộ phim Phong Trung Kỳ Duyên của Lưu Thi Thi đang gây được tiếng vang rất lớn. Vào vai cô gái được sói nuôi lớn, Lưu Thi Thi đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả khi thể hiện được sự hồn nhiên và mạnh mẽ của nhân vật.

Lưu Thi Thi

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lưu Thi Thi đã chia sẻ rất nhiều về quan điểm của mình với các nhân vật trong phim và khó khăn khi phải tiếp xúc chú chó vào vai chó sói: "Chú chó này rất trung thành với chủ, mới đầu dù tôi có cố gắng gọi thế nào nó cũng không chịu quan tâm đến tôi, đạo diễn bảo nó đi theo tôi nó cũng làm lơ. Sau này tôi phải mua đồ ăn, mua sữa để hối lộ nó mới chịu để ý đến tôi".

Lưu Thi Thi

Khi bị phóng viên chê không thân thiện vì rất hiếm khi nhận lời phỏng vấn riêng, Lưu Thi Thi liền thanh minh: "Thật ra là do tính cách của tôi có hơi... kém trong chuyện giao tiếp với người khác, đặc biệt là khi đối mặt với người lạ tôi càng thêm ít lời. Vì vậy khi ở chung với mọi người tôi thường không nói nhiều lắm, chủ yếu là nghe mọi người trò chuyện mà thôi".

Lưu Thi Thi - Dương Mịch

Lưu Thi Thi - Dương Mịch


Cuối năm 2012, Dương Mịch nắm tay Lưu Thi Thi lên sân khấu nhận danh hiệu Tứ Tiểu Hoa Đán

Trước đây, Lưu Thi ThiDương Mịch từng hợp tác với nhau và là cặp chị em khá thân thiết. Tuy nhiên sau khi 2 bộ phim Bộ Bộ Kinh TâmCung Tỏa Tâm Ngọc cùng phát sóng thì có nhiều tin đồn cho rằng 2 ngôi sao này bất hòa với nhau vì cạnh tranh danh tiếng. Thậm chí có rất nhiều trang báo khẳng định Lưu Thi Thi Dương Mịch không còn liên lạc và nhìn mặt nhau nữa.

Lưu Thi Thi

Khi phóng viên nhắc đến việc này, Lưu Thi Thi đã lên tiếng phản bác: "Bạn bè cũng có rất nhiều loại, không nhất thiết ngày nào cũng phải gặp mặt, mỗi ngày đều phải gọi điện cho nhau mới là bạn thân. Vẫn có những người bạn không thường liên lạc với nhau nhưng vẫn giữ quan hệ rất tốt. Tôi tin tưởng chúng ta vẫn có những người bạn đặc biệt như vậy".

Lưu Thi Thi

Khi phóng viên nhắc đến chuyện hẹn hò với Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi lại tiếp tục né tránh và than thở: "Mỗi lần đều bị hỏi khiến tôi cảm thấy rất khó xử, người tổ chức cũng thấy khó xử nữa vì nếu hỏi những chuyện cá nhân sẽ ảnh hưởng đến mục đích của ban tổ chức. Tôi vốn là người công tư phân minh nên không muốn nói nhiều đến chuyện cá nhân".

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Khi phóng viên nhắc đến chuyện rất nhiều ngôi sao nổi tiếng hơn nhờ tham gia các chương trình truyền hình thực tế và đề nghị Lưu Thi Thi thử sức, tuy nhiên cô nàng đã từ chối: "Nguyên nhân tôi không tham gia những chương trình đó là do tính cách thôi. Tôi rất hiểu khuyết điểm của bản thân, tôi tự thấy mình không có khiếu hài hước, chỉ cần tôi mở miệng có lẽ mọi người sẽ đứng hình mất. Phản ứng của tôi cũng chậm hơn người khác rất nhiều, có những trường hợp mọi người đã cười ầm lên còn tôi thì phải suy nghĩ thêm một chút mới hiểu được. Vì vậy nên tôi cảm giác mình cứ nên đóng phim thật tốt đi".