Lưu Thi Thi hốc hác tiều tụy vì người yêu

09/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Bộ phim điện ảnh Tú Xuân Đao với sự tham gia của Trương Chấn, Lưu Thi Thi, Vương Thiên Nguyên, Lý Đông Học, Niếp Viễn... sẽ được ra rạp vào ngày 07/08 tới.

Tú Xuân Đao

Tú Xuân Đao

Hôm nay, đoàn làm phim đã tiết lộ thêm bộ hình mới về Lưu Thi ThiTrương Chấn. Trong bộ ảnh mới, Trương Chấn bị trọng thương nhưng vẫn cố gắng cõng người yêu Lưu Thi Thi đi giữa trời tuyết. Còn Lưu Thi Thi thì hốc hác tiều tụy vì người yêu, cô cố gắng dùng khăn lụa để che vết thương cho Trương Chấn. Cảnh này đã tạo nên bức tranh tình yêu đẹp đẽ nhưng đầy bi thương.

Tú Xuân Đao

Tú Xuân Đao

Cũng giống như Bạch Phát Ma Nữ 3D, Tú Xuân Đao là bộ phim kiếm hiệp tình cảm và cùng được lên kế hoạch để công chiếu vào ngày lễ Thất Tịch (lễ tình nhân của Trung Quốc). Tình yêu của Trương ChấnLưu Thi Thi cũng được nhấn mạnh để tạo thành tình tiết mấu chốt cho toàn bộ nội dung phim. Theo đạo diễn Lộ Dương giới thiệu: "Nội dung Tú Xuân Đao bắt đầu là vì tình yêu, hơn nữa tình yêu cũng chính là động lực đấu tranh của Trầm Luyện. Nhờ có Chu Diệu Đồng Trầm Luyện mới có thể hoàn thành nhiệm vụ và công việc của mình".

Tú Xuân Đao

Tú Xuân Đao

Trương Chấn vào vai Trầm Luyện, một vị cẩm y vệ trẻ tuổi và tài năng. Từ nhiều năm trước anh đã sa vào lưới tình với nhân vật Chu Diệu Đồng của Lưu Thi Thi. Nhưng công việc cẩm y vệ của Trầm Luyện lại trở thành bức tường ngăn cản hai người họ. Dù vậy Trầm Luyện vẫn không thay đổi tình yêu của mình mà luôn tìm cách đưa người yêu thoát khỏi giáo phường.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 
 
Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch