Lưu Thi Thi ghen vì Ngô Kỳ Long có quá nhiều "bóng hồng"?

10:58 01/11/2013

Từ sau khi nổi lên với Bộ Bộ Kinh Tâm, Ngô Kỳ Long bắt đầu gặt hái được rất nhiều thành công từ các tác phẩm khác của mình. Hiện tại, bộ phim Tê Lợi Nhân do anh và Lưu Thi Thi quay ở Hoành Điếm đang là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả.

Ngô Kỳ Long

Ngày hôm qua, 31/10 là sinh nhật thứ 43 của chàng Tứ Gia, có rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến anh thông qua trang cá nhân. Hai người bạn gái tin đồn trước đây của Ngô Kỳ Long Mã TôCam Đình Đình cũng không vắng mặt trong lần này. Cam Đình Đình đã gửi những lời chúc mừng đầy hoa mỹ đến chàng Tứ Gia khiến cho mọi người đều phải chú ý: "Thiên Yết, Nguyệt Yết cùng tụ tập. Cung chúc nam thần của chúng ta, Ngô Kỳ Long Tứ Gia sinh nhật vui vẻ! Hy vọng quý ngài cuồng công việc mỗi ngày đều có thể cười vui vẻ như vậy".

Cam Đình Đình
Cam Đình Đình

Mã Tô
Mã Tô

Mã Tô cũng nói chuyện với Ngô Kỳ Long bằng thái độ cực kỳ thân thiết: "Chúng ta đã không gặp nhau suốt 100 ngày rồi, dù anh không nghĩ đến em nhưng lòng của em vẫn chưa bao giờ thay đổi. Em biết anh rất bận rộn nên sẽ không gọi điện thoại cho anh đâu, chỉ cần gửi tin nhắn lặng lẽ là được. Trong ngày sinh nhật, anh là người quan trọng nhất. Sinh nhật năm ngoái, em đã tặng cho anh áo lông, hy vọng năm nay đã mặc chật, như vậy chứng tỏ anh có nghỉ ngơi và người cũng mập mạp hơn. Em cũng không nói chúc mừng nhiều lắm. Sinh nhật vui vẻ, đơn giản thế thôi!".

Lý Băng Băng - Ngô Kỳ Long
Lý Băng Băng - Ngô Kỳ Long

Ngay đến nữ diễn viên Lý Băng Băng cũng gửi lời chúc mừng đến Ngô Kỳ Long kèm theo đó là bức ảnh 2 người chụp chung từ rất lâu. Nhưng bạn diễn hiện tại đồng thời là bạn gái tin đồn của Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi lại im lặng một cách bất thường cũng như không hề gửi bất cứ lời chúc nào đến chàng Tứ Gia. Rất nhiều người hâm mộ trên các trang mạng đều suy đoán: "Thi Thi đang ghen sao? Hôm nay chính là sinh nhật của Tứ Gia nhà chị đó nha!".

Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi

Năm ngoái trong ngày sinh nhật của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi cũng có mặt để chúc mừng anh. Tuy nhiên khi giới phóng viên hỏi món quà mà Lưu Thi Thi tặng Ngô Kỳ Long là gì, chàng Tứ Gia lại tuyên bố anh vẫn chưa nhận được quà của cô và khẳng định phải nhờ người nhắc Lưu Thi Thi. Thái độ kỳ lạ của Lưu Thi Thi càng khiến thêm nhiều người nghi ngờ vào mối quan hệ "bất bình thường" giữa cặp đôi vàng này.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long tại dienanh.net