Lưu Thi Thi bị Lee Jong Suk "mê hoặc"

10:48 21/03/2014

Có vẻ như ngay đến tiểu Hoa Đán Lưu Thi Thi cũng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của chàng mỹ nam đến từ Hàn Quốc.

Xem thêm:

> Bộ Bộ Kinh Tình hé lộ poster chính thức
> Lộ diện 4 mỹ nam là “Tân tứ đại Thiên vương” của showbiz Hàn
> Lưu Thi Thi bị chỉ trích vì rời bỏ công ty cũ

Được đánh giá là một trong những ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Đại Lục, Lee Jong Suk đã nhận được rất nhiều hợp đồng với các công ty của nơi này. Ngày hôm qua, 20/03, Lee Jong Suk Lưu Thi Thi đã có mặt tại một hoạt động quảng bá ở Bắc Kinh. Trước nhan sắc mỹ miều của chàng Nam Thần Hàn Quốc, có vẻ như Lưu Thi Thi không còn để tâm đến chuyện Ngô Kỳ Long ghen hay không. Rất nhiều lần cô nàng bị phóng viên chụp được cảnh đang nhìn anh bạn đồng nghiệp đến từ Hàn Quốc của mình một cách "đắm đuối".

Lee Jong Suk - Lưu Thi Thi

Lee Jong Suk - Lưu Thi Thi

Lee Jong Suk - Lưu Thi Thi

Cùng với 2 chàng mỹ nam khác là Lee Min HoKim Soo Hyun, Lee Jong Suk đã giành được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ Đại Lục khi thủ vai chính trong bộ phim I Hear Your Voice. Trở thành một trong những đối tượng được giới kinh doanh và truyền thông chào đón, việc Lee Jong Suk tham gia quảng bá cho các nhãn hàng của Trung Quốc không hề là việc lạ lẫm. Khi Lee Jong Suk Lưu Thi Thi cùng xuất hiện trên sân khấu, khu vực khán giả gần như tràn ngập tiếng la hét của người hâm mộ.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Khi cùng đứng trên sân khấu, Lưu Thi Thi bị rất nhiều người bắt gặp cảnh cô lén lút nhìn về phía Lee Jong Suk. Dáng vẻ của cô nàng giống hệt như người hâm mộ đang nhìn thần tượng. Còn chàng Lee Jong Suk thì hết lời ca ngợi: "Con gái Trung Quốc ăn mặc rất hiện đại và xinh đẹp, tôi rất thích".