Lưu Thi Thi bị chỉ trích vì rời bỏ công ty cũ

18/03/2014, 11:30 GMT+07:00

Nhiều người không đồng tình với việc Lưu Thi Thi quay lưng với Đường Nhân để đầu nhập vào công ty khác.

Nhiều người không đồng tình với việc Lưu Thi Thi quay lưng với Đường Nhân để đầu nhập vào công ty khác.

Xem thêm:
>> Phát sốt vì ảnh "bán khỏa thân" của Ngô Kỳ Long 20 năm trước
>> Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã ra mắt bố mẹ 2 bên
>> Dương Mịch bị chỉ trích vì vô tâm

Từ sau khi tham gia Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi đã vụt sáng và trở thành một trong những tiểu Hoa Đán hàng đầu Hoa Ngữ. Năm 2013, sau khi công khai tin hẹn hò với Ngô Kỳ Long, danh tiếng của nàng Nhược Hy càng tăng cao và trở thành đối tượng săn đón của rất nhiều trang báo.

Gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng Lưu Thi Thi chuẩn bị rời bỏ công ty đã lăng xê mình là Đường Nhân để đầu quân vào công ty điện ảnh của bạn trai là Ngô Kỳ Long. Một điểm khiến nhiều người càng tin hơn về việc Lưu Thi Thi rời bỏ Đường Nhân là vì trong lúc hợp đồng của Lưu Thi Thi với công ty này đã sắp hết hạn nhưng cô nàng vẫn không hề có ký định ký tiếp.

Lưu Thi Thi

Ngay khi tin đồn này được tung ra, rất nhiều cư dân mạng đã nói đùa: "Nếu tin này là thật, thì hóa ra Thi Thi cũng là người đi theo tiếng gọi của tình yêu". Đa phần mọi người đều không ủng hộ Lưu Thi Thi quay lưng với Đường Nhân. Nhiều người còn tuyên bố rằng nếu rời bỏ Đường Nhân, Lưu Thi Thi chính là kẻ "vô ơn bội nghĩa". Thời gian gần đây, dù Lưu Thi Thi vẫn chưa ký tiếp hợp đồng, nhưng Đường Nhân vẫn tích cực tìm kiếm các bộ phim lớn khác cho "gà đẻ trứng vàng" của mình thử sức.

Lưu Thi Thi

Thực hư tin đồn vẫn chưa được các bên xác nhận. Nhưng theo kế hoạch, Lưu Thi Thi vẫn sẽ tham gia bộ phim truyền hình bom tấn mới nhất của Đường Nhân là Nữ Y Minh Phi Truyện. Với nội dung có liên quan đến đề tài phi tần trong hậu cung tranh đấu với nhau để chiếm được tình cảm của hoàng đế, nhiều người cho rằng Nữ Y Minh Phi Truyện sẽ tạo được tiếng vang như bộ phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đã làm trước đó.

Lưu Thi Thi

Nội dung Nữ Y Minh Phi Truyện xoay quanh cô gái tên Đàm Duẫn Hiền, vị thiên kim tiểu thư của một gia tộc chuyên về y học. Đàm Duẫn Hiên đã tự học được cách chữa trị bệnh tật cho nữ giới và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Đàm Duẫn Hiền không chỉ gặp khó khăn trong việc học y mà cô còn phải đối mặt với những gò ép của lễ giáo phong kiến cùng với những rào cản về quan niệm trọng nam khinh nữ của thời nhà Minh đầy khắc nghiệt với nữ giới.